99+ Những cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn cực hiệu quả

Nếu vẫn còn lăn tăn không biết cách bắt chuyện với crush sao cho duyên, cho mượt thì bài biết sau đây dành cho bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu những cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn hài hước, thú vị nhé!

Những cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn Messenger

Bắt chuyện với crush là vấn đề tốn rất nhiều nơron thần kinh. Nhiều lúc bạn là cái đứa lắm mồm nhất hội những khi đứng gặp crush lại “câm như hến”. Đó không phải là chuyện không của riêng ai. Những cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn sau  rất mong sẽ giúp bạn và crush đến gần với nhau hơn.

Dùng cách truyền thống qua một chút thú vị

Dùng cách truyền thống qua một chút thú vị
Dùng cách truyền thống qua một chút thú vị

Nếu bạn đang trong thế bí không biết mình sẽ nói chuyện với crush như thế nào. Vậy hãy nhấc máy và bắt đầu những câu chào bình thường nhất. Để tránh bị nói là “nhạt” bạn có thể bắt đầu như sau:

Nói về sở thích đam mê của crush

Nói về sở thích đam mê của crush
Nói về sở thích đam mê của crush

Ai cũng thích có người cùng sở thích với mình để thoải mái bàn luận. Và chắc chắn crush bạn cũng vậy. Sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn nắm được một chút căn bản sở thích của crush bạn. Đó là nguồn tư liệu quý để dẫn dắt câu chuyện khác hay đấy. Ví dụ bạn biết được sở thích của người ấy, vậy hãy xoay quanh một chút về vấn đề đó, chắc chắn bạn sẽ khiến ai cũng bất ngờ và yêu quý bạn hơn.

Giúp đỡ crush trong công việc hay học tập

Giúp đỡ crush trong công việc hay học tập
Giúp đỡ crush trong công việc hay học tập

Hãy quan sát xem crush của bạn có đang gặp vấn đề gì trong công việc hay học tập hay không. Việc này bạn có thể tìm hiểu đồng nghiệp, những người xung quanh crush của bạn, và từ đó hay bạn chuyện với người ấy bằng cách giúp đỡ. Tuy nhiên, hãy biết tự lượng sức mình, đừng để đến lúc không giúp được thì đúng là “quê”

Giả vờ nhắn nhầm

Giả vờ nhắn nhầm
Giả vờ nhắn nhầm

Một cách bắt chuyện mà quá nhiều áp dụng, đôi khi mang lại hiệu ứng tích cực biết đâu crush sẽ chủ động nhắn lại vì cảm thấy” cô gái này thật thú vị” thì sao? Hãy theo dõi phản hồi và bài đăng của crush. Điều này thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho crush. Hãy lựa chọn những story tam trang, hay những bài đăng đồ ăn du lịch,… 

Xin lời khuyên, ý kiến từ crush

Xin lời khuyên, ý kiến từ crush
Xin lời khuyên, ý kiến từ crush

Hãy xem crush mạnh về lĩnh vực nào và bắt chuyện bằng cách cho lời khuyên nhờ tư vấn. Từ đó bắt qua những chuyện không liên quan khác nhưng phải thú vị mới gây được ấn tượng tốt.

Thả thính ngay từ đầu

Thả thính ngay từ đầu
Thả thính ngay từ đầu

Cách này khá mạo hiểm, vì nếu crush cũng ấn tượng với bạn thì coi như” đầu xuôi đuôi lọt”. Ngược lại, sẽ làm cho crush ngượng ngùng, khó xử

Đăng story để crush gợi mở câu chuyện

Đây là một cách để crush của bạn có thể chủ động bắt chuyện với bạn. Hãy thử đăng một story mang tính gợi mở câu chuyện. Có thể là đăng những chủ đề liên quan đến chủ đề mà crush của bạn thích. Nếu crush không phản hồi dù có xem, hãy thử làm chủ đề khác lại 3-4 lần rồi thôi nhé!

Chia sẻ những điều thú vị mà bạn gặp 

Hãy chia sẻ những điều vui mà bạn đã gặp trong ngày, nó đơn giản chỉ là một bài đăng trên mạng xã hội mà bạn cảm thấy thú vị. Từ đó bạn có thể nói sang những chuyện khác. Từ đó dễ dàng làm thân hơn với crush của bạn.

Gây ấn tượng ngay lần đầu tiên bằng tin nhắn thả thính

Đây là một cách mạo hiểm để bắt đầu một cuộc trò chuyện. Việc thả thính sẽ thể hiện rõ ý đồ của bạn crush, có thể làm họ cảm thấy khó xử, ngại ngùng. Tuy nhiên, nếu crush thích và ấn tượng với câu thả thính của bạn, thì đồng nghĩa cơ hội của bạn với crush sẽ rất rộng mở đó.

12 dấu hiệu chàng thích bạn qua tin nhắn nhưng không nói ra

Một số điều cần tránh khi nhắn tin với crush

Nhắn tin liên tục, vồ vập

Đây là hành đồng sẽ khiến crush cảm thấy bạn thật phiền. Ai cũng có công việc riêng của mình, nếu bạn nhắn liên tục, crush sẽ cảm thấy khó chịu và cho bạn out ngay lập tức.

Thả thính một cách có chừng mực

Thả thính một cách có chừng mực
Thả thính một cách có chừng mực

Thả thính một cách có chừng mực là một trong những lưu ý khi bạn bắt chuyện với crush, nếu bạn thả thính một cách liên tục sẽ khiến người ấy cảm thấy không ổn, lúc này cần chỉnh sự bình tĩnh sự nhẹ nhàng, đúng thời điểm mới giúp bạn ghi điểm.

Đặt câu hỏi tinh tế

Không chỉ đối với những cô gái mà những chàng trai cũng vậy, ai chẳng thích những người tinh tế. Vậy nên đừng sỗ sàng quá, nói chuyện vô duyên chính là nguyên nhân khiến bạn sinh ra ác cảm.

Tránh đề cập đến những vấn đề nhạy cảm

Hãy thể hiện mình là một người tinh tế bằng cách bỏ qua những chủ đề như hôn nhân gia đình, tình trạng công việc, chính trị hay các bí mật riêng tư của người nào đó. Đây là những chủ đề nhạy cảm hoàn toàn hay các bí mật riêng tư của ai đó. Đây là được coi là những chủ đề không nên xuất hiện trong các cuộc trò chuyện.

Đừng đặt câu hỏi đóng

Những câu hỏi như: Bạn có bận không? Bạn ăn cơm chưa? … các câu hỏi này sẽ làm cuộc trò chuyện đi vào ngõ cụt. Thay vào đó bạn có thể hỏi câu hỏi như: bạn thấy bộ phim abc(tên bộ phim crush yêu thích) này như thế nào? 

Tạm kết

Trên đây là những cách bắt chuyện với crush qua tin nhắn thú vị, hài hước để kéo dài cuộc trò chuyện. Hy vọng nhờ những mẹo trên bạn có thể nhanh chóng cưa đổ crush của mình nhé!

Theo dõi những thông tin bổ ích trên khanhkhiem.com!

100+ Mật mã tình yêu bằng số thay lời muốn nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *