Marketing Ai – Website về Marketing chất lượng dành cho dân “ngành”

Muốn trở thành một Marketer thành công, bạn cần không ngừng học hỏi mỗi ngày. Để giúp bạn luôn cập nhật những thông tin hữu ích, nắm bắt tin tức, theo kịp xu hướng thì trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về 1 website về Marketing chất lượng – Marketing Ai.

Website về Marketing là gì?

Website về Marketing là những vùng kiến thức về ngành Marketing nói chung, cho bất cứ ai quan tâm và muốn tìm hiểu về ngàng nghề này.

Khi Marketing càng ngày càng lên ngôi, đã kéo hàng loạt website về Marketing ra đời gây ra nhiễu loạn người dùng, khiến không ít người cảm thấy thấy mất phương hướng và không biết làm thế nào cho đúng các website chất lượng, có độ tín nhiệm cao. Ngay sau đây, chúng tôi xin phép giới thiệu đến bạn một trang web về Marketing hữu ích mà mỗi Marketer cần biết – Marketing Ai

Marketing Ai có gì?

Được thành lập vào năm 2016, Marketing Ai là cộng đồng Marketing và xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam với sứ mệnh quan trọng hàng đầu là cung cấp những nội dung đã dạng,chất lượng tập trung vào những lĩnh vực Digital Marketing, Truyền thông và Quảng cáo. Không chỉ là nơi mang đến những kiến thức giá trị, Marketing còn là nhà tư vấn các giải pháp chiến lược Marketing nhanh chóng, hiệu quả  và đáng tin cậy đến từ Admicro, đơn vị quảng cáo trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Một số chuyên mục nổi bật có thể trong Marketing Ai như:

1. Marketing News

Cập nhật xu hướng nổi bật, các giải thưởng uy tín và tin tức marketing mới nhất tại thị trường trong nước cũng như quốc tế. Đồng thời, website sẽ đưa ra những thông tin khách quan về các cuộc thi, workshop hội thảo trong lĩnh vực Truyền thông – Marketing

2. Kiến thức Marketing

Chia sẻ những thông tin kiếm thức về:

  • Offline Marketing: quảng cáo TV, tạp chí, OOH, Gửi thư trực tiếp, event,..
  • Digital Marketing: Content Marketing, Quảng cáo trực tuyến, Email Marketing, SEO/SEM,…

3. Podcast

Podcast
Podcast – Marketing AI

Là chuyên mục chia sẻ những kiến thức và góc nhìn đa chiều về ngành Marketing – Truyền thông – Quảng cáo, do chính đội ngũ của Marketing AI thực hiện.

3. Case Study

Đây là chuyên mục được khá nhiều bạn học sinh sinh viên quan tâm. Chuyên mục tập trung phân tích những chiến dịch marketing hiệu quả, câu chuyện thành công của thương hiệu và nhãn hàng, hành trình sáng tạo của các agency truyền thông quảng cáo,… từ đó đúc rút bài học kinh nghiệm cho doanh nghiệp và marketer.

4. Báo cáo thị trường

Cập nhật những số liệu thống kê, dữ liệu nghiên cứu thị trường, báo cáo đo lường mới nhất do các đơn vị agency, các công ty trong nước và quốc tế thực hiện, nhằm cung cấp cho người đoc nhằm cung cấp cái nhìn tổng quát về xu hướng thị trường, insight người tiêu dùng…

5. Góc nhìn Agency

Đây là chuyên mục đưa ra những phân tích chuyên sâu dự đoán từ các chuyên gia xoay quanh các chiến dịch marketing, xu hướng truyền thông quảng cáo, sự kiện nổi bật, tips marketing hiệu quả và có ích đối với doanh nghiệp

6. Sản phẩm Admicro

Nơi tổng hợp các chiến dịch, sản phẩm và dịch vụ do Admicro cung cấp. Đồng thời là các nội dung do các phòng ban cua Admicro và các nhãn hàng khác booking. Từ đó, giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan và sát thực hơn.

Ngoài ra, Marketig Ai còn tổ chức các buổi workshop về Marketing trong 4 ngành chính: Bất động sản, Dược, Thời trang và FMCG. Đây là cơ hội để các độc giả của Marketing Ai được hiểu hơn và ngành qua góc nhìn của các chuyên gia đầu ngành.

Tạm kết

Có thể nói, Marketing Ai là một website về Marketing bao quát hầu như hết tất cả các khía cạnh của Marketing. Tuy nhiên, nếu bạn đã theo dõi MarketingAi lâu sẽ thấy, website tập trung vào việc mang lại những kiến thức Digital Marketing đang xu hướng hiện nay, giúp bạn đọc áp dụng vào doanh nghiệp của mình trong bối cảnh làn sóng Digital Marketing đang áp đảo trên thị trường.

—————
MarketingAI – Chiến lược | giải pháp Digital Marketing
?: Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
?: marketingai.vn
?: marketingai@admicro.vn
#marketingai #websitemarketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *