Top những ứng dụng hẹn hò giúp FA nhanh thoát ế

Nhu cầu tìm người yêu đơn giản là kết bạn từ khắp nơi trên thế giới tại Việt Nam ngày càng mạnh mẽ. Vì vậy, sự ra đời của các ứng dụng hẹn hò là một điều điều đúng đắn. Giữa cuộc sống hối hả, thời gian trên văn phòng còn nhiều hơn thời gian ở nhà thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi! Xem xong bạn sẽ có thể đưa ra ứng dụng hẹn hò phù hợp nhất với bạn, từ đó tìm được người bạn đời của mình nhé!

App hẹn hò là gì?

App hẹn hò là gì?
App hẹn hò là gì?

App hẹn hò là một ứng dụng thông minh giúp tìm kiếm kết nối bạn bè ở khắp nơi chỉ với chiếc smartphone. Ứng dụng được ra đời với mục đích giúp bạn tìm được những người bạn tâm giao, hay tìm nửa kia của mình một cách dễ dàng nhất.

Có nên sử dụng ứng dụng hẹn hò?

Có nên sử dụng ứng dụng hẹn hò?
Có nên sử dụng ứng dụng hẹn hò?

Cùng xem ưu nhược điểm mà các ứng hẹn hò mang lại từ đó đưa ra quyết định có nên sử dụng ứng dụng hẹn hò để kết bạn không nhé:

Ưu điểm:

– Tìm kiếm và kết bạn được nhiều người ở khắp mọi nơi

– Sử dụng đơn giản

– Khi kết bạn, hay hẹn hò trên app trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian

– Dễ dàng tìm kiếm được những người phù hợp với mình

– Bạn sẽ dễ mở lòng, tích cực hơn với những người bạn qua màn hình điện thoại

– Thoải mái chia sẻ những tâm sự hay bức ảnh đẹp mà mình yêu thích

Hạn chế:

–  Có khá nhiều trường hợp bị lừa tình lừa tiền trên các app hẹn hò

– Profile có thể được làm giả 

– Hẹn hò online nếu trong có date thường sẽ không bền

– Sử dụng app không đúng cách sẽ khiến bạn có những thói quen xấu, có những lời hứa, lời đánh giá phiến diện của bản thân về người khác.

Top những ứng dụng hẹn hò online uy tín 

Tinder

Tinder

Tinder là ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất, cởi mở nhất và nhiều người dùng nhất. Người dùng ứng Tinder có thể dễ dàng tìm kiếm được đối tượng hẹn hò phù hợp với mình. Họ có thể tìm kiếm một người bạn đời, bạn tình, một cuộc hẹn bình thường hay thâm chí là ONS thông qua Tinder.

Tiner nổi bật và được nhiều người sử dụng lâu dài cũng bởi giao diện thân thiện. Chỉ qua vài thao tác điền thôn tin đăng ký sử dụng bạn có thể bắt đầu tìm kiêm và kết nối với nhiều đối tượng phù hợp sống gần khu vực bạn sống. Việc bạn cần làm là định vị, chọn khoảng cách tối đa bạn muốn app tìm kiếm và giới hạn độ tuổi bạn muốn kết bạn.

>>> Tải ứng dụng Tinder tại đây:

Android: tại đây

IOS: tại đây

Website: https://tinder.com/ 

Waodate

Waodate

Waodate là ứng dụng hẹn hò ra mới được ra mắt và là ứng dụng của người Việt Nam. Đây là một trong số các ứng dụng hẹn hò độc đáo nhất Việt Nam. Waodate được nhiều người yêu thích bởi nền tảng tập trung vào việc tạo buổi hẹn hò, gặp mặt. Điều đó có nghĩa người dùng chỉ tạo nick để trò chuyện vui vẻ và nhàn rỗi. Người dùng Waodate sẽ duyệt các buổi hẹn do người khác tạo và nhấp vào tham gia nếu có cuộc hẹn mà họ quan tâm.

Thêm đó, Waodate còn là ứng dụng hẹn hò với phiên bản Việt hoá. Với những chức năng và thuật ngữ trên trang đều được ghi đúng chính tả, ngữ pháp Việt Nam.

>>>Tải ứng dụng Waodate tại đây:

Android: tại đây

IOS: tại đây

Website: https://waodate.com/

Facebook Dating

Facebook Dating

Facebook Dating là một tính năng hẹn hò của Facebook được tung ra nhằm kết nối những người độc thân lại với nhau. Thông qua Facebook Dating bạn có thể tìm bạn, kết nối với nhiều người dùng khác theo hồ sơ cá nhân riêng biệt.

Facebook Dating có lợi thể rất lớn khi được tích hợp sẵn trên Facebook với số lượng người dùng đông đảo nhất thế giới.

Bạn có thể tạo những hồ sơ riêng biệt, tách biệt với thông tin Facebook cá nhân. Ngoài ra, tính năng này còn ưu tiên gợi ý những bạn cùng sở thích, hoặc những người cùng tham gia sự kiện đang nằm trong nhóm chung, hay gần khu vực sống để tiện làm quen.

Đặc biệt hơn, bạn và người ấy có thể trò chuyện qua trình tin nhắn riêng biệt không được tích hợp chung với Messenger, điều này có thể làm tăng sự thoải mái riêng tư giữa 2 người.

>>>Tải ứng dụng Facebook Dating tại đây:

Android: tại đây

IOS: tại đây

Litmatch

Litmatch

LitMatch là ứng dụng mạng xã hội ẩn danh. Một nơi an toàn để bạn chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc chân thật của mình. Bạn có thể kết bạn, gọi thoại, xem video với người dùng ngẫu nhiên mà không lo lộ danh tính thật của mình.

Ứng dụng này đếm đến nhiều trải nghiệm thú vị như: Bạn có thể nói bất cứ điều gì với người kia với chức năng chat ẩn danh. Sau 2 phút bạn sẽ là người quyết định có nên lộ danh tính và kết bạn với họ hay không

Bạn cũng có thể chọn bất cứ video youtube nào để xem đối phương và có nhiều cơ hội để hiểu nhau hơn. Litmatch cho bạn bạn chia sẻ những hình ảnh cá nhân trên trang của mình.

>>>Tải ứng dụng LitMatch tại đây:

Android: tại đây

IOS: tại đây

Website: https://litmatchapp.com/

Badoo

Badoo

Badoo hiện đang là app hẹn hò toàn cầu. Hoạt động của nó tương tự như Tin dẻ vì bạn cũng có thể chọn thích hoặc không thích các câu hình hiển thị trên màn hình của mình. Tuy nhiên, Badoo có thêm một bước là có thể xem danh sách tài khoản gần bạn và chọn từ đó.

>>>Tải ứng dụng Badoo tại đây:

Android: tại đây

IOS: tại đây

Website: https://badoo.com/vi/

Zalo

Zalo

Khởi đầu là một ứng dụng nhắn tin, trò chuyện nhờ tính năng tìm người xung quanh. Zalo dần dần được biến thành ứng dụng hẹn hò. Rất nhiều người lên Zalo tìm kiếm những mối tình để hẹn hò cho mình.

>>>Tải ứng dụng Zalo tại đây:

Android: tại đây

IOS: tại đây

Website: https://zalo.me/pc

Bumble

Bumble

Bumble được tạo ra bởi người sáng lập Tinder. Cô quyết định rời Tinder sau một số tranh cãi và quyết định tạo ra một app hẹn hò khác để cạnh tranh với nó. Bumble được sinh ra như một ứng dụng hẹn hò đơn giản để sử dụng.

Hoạt động tương tự như Tinder, những ứng dụng này tập trung vào sử thích của phụ nữ. Cụ thể như sau khi cả 2 quẹt vào nhau, nam không thể bắt đầu cuộc trò chuyện với nữ. Họ buộc phải đợi phái yếu bắt chuyện trước. Nhờ đó, Bumble nhanh chóng trở thành ứng dụng hẹn hò uy tín dành cho phái nữ. 

>>>Tải ứng dụng Bumble tại đây:

Android: tại đây

IOS: tại đây

Website: https://bumble.com/

YmeetMe

YmeetMe

Nếu bạn đang tìm kiếm một app hẹn hò dành cho phụ nữ thì YmeetMe là một lựa chọn tuyệt vời. Ứng dụng này duy trì một môi trường hẹn hò trực tuyến an toàn với các tính năng sàng lọc ngôn ngữ, hình ảnh và hành vi người dùng không chuẩn mực.

YmeetMe có thể cho bạn trao đổi tin nhắn với bất kỳ người dùng nào bạn gửi thích. Thêm đó, bạn có thể ghép đôi ngẫu nhiên với ai đó trong 24h. Trong thời gian đó bạn có thể trò chuyện nhắn tin. Sau đó cả 2 có thể lựa chọn tiếp tục hoặc không nhắn tin với nhau nữa.

>>>Tải ứng dụng YmeetMe tại đây:

Android: tại đây

IOS: tại đây

Website: https://m.ymeet.me/

Tạm kết

Ngoài những gợi ý trên, còn rất nhiều ứng dụng hẹn hò khác đang được giớ trẻ sử dụng. Những trên đây là những ứng dụng được người dùng Việt Nam sử dụng nhiều nhất. Mong rằng nhờ những gợi ý trên bạn có thể tìm ra ứng dụng phù hợp và tìm được nửa kia của mình. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn, trước khi thoát khỏi trang hãy để lại những suy nghĩ của bạn phía dưới phần bình luận. Nếu thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình nhé!

Theo dõi khanhkhiem.com để biết thêm nhiều thông tin bổ ích hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *