12 dấu hiệu chàng thích bạn qua tin nhắn nhưng không nói ra

Với thời đại 4.0, chỉ với vài cú click chuột, vài dòng tin nhắn, chúng ta cũng có thể dễ dàng kết nối với bất kỳ ai trên thế giới, dù khoảng cách địa lý có là bao xa đi chăng nữa. 

Chính vì thế mà số lượng người trên mạng tìm kiếm người yêu hay kết bạn làm quen ngày càng tăng lên nhiều hơn, và các mối quan hệ cũng bắt nở rộ từ đây. Những việc không được tiếp xúc và trò chuyện trực tiếp cũng sẽ khiến giao tiếp trở nên khó khăn hơn: bạn không được nhìn được khuôn mặt, ánh mắt hay cử chỉ của họ. 

Bởi vậy các chị em cần có những mẹo để nhận biết được chàng có thích hay cảm tình với mình hay không? Ngay sau đây là 12 dấu hiệu chàng thích bạn qua tin nhắn.

Dấu hiệu chàng thích bạn qua tin nhắn

1. Chàng trả lời tin nhắn của bạn rất nhanh

Chàng trả lời tin nhắn của bạn rất nhanh
Chàng trả lời tin nhắn của bạn rất nhanh

Tốc độ trả lời tin nhắn cũng nói lên phần nào tình cảm của chàng dành cho bạn. Chú ý dấu hiệu chàng thích bạn qua tin nhắn thì bạn sẽ luôn được coi là trung tâm. Mặc kệ đang làm việc gì, chỉ cần thấy tin nhắn, chàng sẽ trả lời ngay lập tức. Thậm chí, bạn mới hỏi một câu, chàng đã trả lời được 2,3 câu rồi.

Còn khi bạn chỉ là một người bình thường. Việc trả lời với anh ấy không có gì đáng mong chờ. Anh ấy đôi lúc sẽ trả lời nhưng chậm hoặc chàng không trả lời bạn luôn.

2. Tin nhắn của chàng luôn đúng chính tả

Việc nhắn tin đúng chính tả với một số người rất quan trọng. Họ sẽ cảm thấy khó chịu nếu ai đó viết sai chính tả. Việc này đối với người họ thích thì lại càng trở nên quan trọng hơn. Nếu có dấu hiệu này, thì chắc hẳn chàng rất để tâm đến từng dòng tin nhắn dành cho bạn. Suy nghĩ cẩn trọng, dò xét lỗi chính tả rồi mới gửi cho bạn. Điều này cũng cho thấy chàng cũng là người chỉnh chu, có học thức.

3. Dấu hiệu chàng có thích bạn qua độ dài tin nhắn của chàng

Dấu hiệu chàng có thích bạn qua độ dài tin nhắn của chàng
Dấu hiệu chàng có thích bạn qua độ dài tin nhắn của chàng

Nếu thích bạn, chàng sẽ không thích một cuộc trò chuyện kết thúc quá nhanh. Hay là cuộc đối thoại miễn cưỡng giữa hai người. Lúc này bạn nên xem xét đến độ dài tin nhắn của chàng. Khi con trai thích bạn, anh ấy sẽ nhắn dài và chi tiết. Đối phương luôn muốn bạn hiểu rõ ý của anh ấy. Vậy nên, nhưng câu văn dài, cụ thể là thứ bạn thấy khi nhắn tin với anh ấy.

4. Chàng thường cố gắng kéo dài cuộc trò chuyện

Một dấu hiệu chàng thích bạn qua tin nhắn khác chính là độ dài cuộc trò chuyện. Nếu chàng không thích bạn, lúc nào chàng chỉ trả lời qua loa để xong chuyện. Ngược lại, nếu con trai có cảm tình với bạn, anh ấy luôn tìm cách kéo dài cuộc trò chuyện. Đôi khi bạn thấy hai người không có gì để nói nữa. Với anh ấy thì khác, chàng luôn tìm được những thứ mạnh mẽ, thú vị để chia sẻ với bạn. Vì vậy mà luôn có những cuộc trò chuyện thâu đêm giữa hai người

5. Luôn là người là bắt đầu và kết thúc tin nhắn

Thường khi anh ấy thích bạn sẽ luôn là người chủ động. Anh ấy sẽ luôn là người bắt đầu và kết thúc câu chuyện. Bỗng dưng anh ấy gửi tin nhắn hỏi han, chắc hẳn anh ấy đang nhớ bạn đó. Muốn cùng bạn trò chuyện với anh ấy. Sau cùng, anh ấy cũng là người nhắn tin cuối cùng. Anh ấy luôn muốn bạn off điện thoại trước khi anh ấy làm vậy. Người con trai quan tâm bạn sẽ luôn làm như thế. 

6. Hãy để ý đến icon của chàng nhé

Hãy để ý đến icon của chàng nhé
Hãy để ý đến icon của chàng nhé

Icon là thứ không thể thiếu trong cuộc trò chuyện. Đôi khi icon sẽ nói lên hết ý mà những dòng tin nhắn muốn diễn tả. Những lúc nhắn tin, bạn sẽ thấy khó hiểu bởi những icon anh ấy gửi. Hoặc đôi khi là những icon thể hiện yêu thương. 

Dấu hiệu chàng thích bạn qua nội dung tin nhắn

1. Anh ấy hay nhắn tin kể về công việc hàng ngày cho bạn

Sẽ chẳng chàng trai nào kể về công việc hàng ngày của họ cho người khác nghe. Trừ phi bạn là người đặc biệt với họ. Khi chàng thích, đây sẽ là biểu hiện cực rõ. Chàng muốn bạn hiểu hơn về cuộc sống của anh ấy. Đây cũng là cách để hai bạn làm quen và nói chuyện nhiều hơn

2. Anh ấy nhờ bạn tư vấn, cho lời khuyên

Anh ấy nhờ bạn tư vấn, cho lời khuyên
Anh ấy nhờ bạn tư vấn, cho lời khuyên

Khi gặp vấn đề cần tư vấn, bạn là người ấy muốn xin lời khuyên. Việc này chứng tỏ anh ấy rất tin tưởng bạn. Khi có dấu hiệu này, bạn phải biết nắm bắt nha.

3. Anh ấy thảo luận với bạn về một vấn đề, câu chuyện thực tế

Anh ấy muốn bạn thảo luận về vấn đề nào đó trong cuộc sống. Chắc hẳn anh ấy muốn nói chuyện với bạn nhiều hơn và lâu hơn. Hơn nữa, họ sẵn sàng dành thời gian ra chỉ để nói chuyện với bạn.Có dấu hiệu nay, hẳn là anh ấy muốn tiến xa hơn với bạn đó.

4. Lời chào buổi sáng cho bạn

Mỗi buổi sáng thức dậy, bạn luôn nhận được những câu chúc buổi sáng từ anh ấy. Thường thì những tin nhắn này chỉ dành cho ai đó đặc biệt có vị trí nhất định. Vì khi sáng thức dậy người đầu tiên anh ấy nhớ đến là bạn. Họ muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn.

5. Anh ấy khen ngợi bạn

Có câu” con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai” Con gái luôn muốn được khen từ người mình thích. Nếu anh ấy thích bạn, anh ấy sẽ không tiếc những lời khen có cánh dành cho bạn. Người con trai yêu bạn sẽ luôn chấp nhận những khuyết điểm của bạn, ngay cả những hành động xấu xí của bạn, anh ấy vẫn cảm thấy bạn rất đáng yêu. Nếu có dấu hiệu này thì đúng là chàng thích bạn rồi đó.

6. Anh ấy hay hỏi về bạn

Anh ấy hay hỏi về bạn
Anh ấy hay hỏi về bạn

Người thích bạn sẽ luôn muốn biết nhiều điều hơn về bạn. Bởi vậy cũng đừng ngạc nhiên nếu biết người hỏi nhiều về bạn nhất là anh ấy nhé. 

Trên đây là 12 dấu hiệu chàng thích bạn qua tin nhắn. Nếu chàng có đủ những dấu hiệu trên thì chắc hẳn bạn cũng có câu trả lời cho riêng mình rồi. Việc của bạn chỉ cần chờ và đợi ngày anh ấy tỏ tình với bạn thôi nhé. Chúc bạn và đối phương sớm đến được với nhau. 

First date là gì? Bí quyết để có buổi hẹn hò thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *