Tổng hợp style proshow producer độc đáo đẹp nhất-[Có video demo]

Style proshow producer là một trong những công cụ hỗ trợ không thể thiếu khi làm video từ hình ảnh kết hợp với âm thanh thông qua phần mềm proshow proshow, nó giúp cho video của bạn có nhiều hiệu ứng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn link tải style cho proshow producer với nhiều chủ đề khác nhau.

[toc]

Như các bạn cũng biết phần mềm proshow producer là một trong những phần mềm làm video, clip từ những hình ảnh rất chuyên nghiệp và đẹp mắt. Một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự độc đáo của video khi được làm từ proshow producer đó là hỗ trợ nhiều kiểu style khác nhau, giúp video của bạn đa dạng hơn về hiệu ứng cũng như chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Trên phần mềm proshow producer cũng có các style mặc định đi kèm với phần mềm, tuy nhiên còn hạn chế cả về số lượng và chất lượng. Vì vậy để giúp bạn có thêm lựa chọn cũng như tạo nhiều hiệu ứng đẹp hơn cho video, bài viết này khanhkhiem.com sẽ chia sẻ tới bạn đọc Link tải style cho proshow producer, được mình sưu tầm, chọn lọc từ các nguồn khác nhau.

Tải style proshow producer đẹp nhất

Hầu hết các style này đều được thiết kế bởi các tác giả có nhiều tên tuổi trong lĩnh vực thiết kế style cho proshow producer như Kecodon10, Violeta Staneva, OCTIENSINH ….

Dưới đây sẽ là những video demo và link download style proshow producer để bạn tham khảo. Lưu ý: Các video demo mình làm chủ yếu là show style, giúp bạn hình dung được style đó như nào. Chính vì vậy không được chăm chút lắm về tỷ lệ hình ảnh hiển thị, nhạc…

>>> Đọc thêm: Hướng dẫn sử dụng proshow producer

Link tải style proshow producer – Ốc sên vui nhộn

Video demo:

Đang cập nhật…

Link tải style proshow producer – Wedding

Video demo:

Link tải style proshow producer – Thiên đường ánh sáng

Video demo:

Link tải style proshow producer – Kecodon10 (1)

Video demo:

  • Tác giả thiết kế style: Nguyễn Đắc Tâm (Kecodon10).
  • Chia sẻ bởi: Khánh Khiêm.

Link tải style proshow producer – Kecodon10 (2)

Video demo:

  • Tác giả thiết kế style: Nguyễn Đắc Tâm (Kecodon10).
  • Chia sẻ bởi: Khánh Khiêm.

Tạm thời là vậy trong thời gian tới mình sẽ cập nhật thêm nhiều style cho proshow producer khác để bạn đọc có thể đa dạng lựa chọn hơn nhé….

Link tải style proshow producer – keomut

Video demo:

Đang cập nhật….

Tải Transitions đẹp cho proshow producer

Ngoài các style kể trên bạn cũng có thể tải transitions cho proshow producer với link bên dưới nhé. Lưu ý: Đây là các transitions giúp tạo hiệu ứng chuyển cảnh chứ không phải style cho proshow producer.

Cách thêm style vào proshow producer

Sau khi tải các style cho proshow producer về máy tính, chúng ta cần chèn các style này vào phần mềm thì mới có thể sử dụng được, bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm style vào proshow producer nhé.

– Đầu tiên bạn hãy giải nén style proshow producer đã tải về, sau đó mở phần mềm proshow producer nên.

– Tại giao diện phần mềm bạn hãy kéo đại 1 hình ảnh nào đó trong mục File List xuống mục Slide List và kích đúp chuột trái vào hình ảnh đó

huong-dan-them-style-vao-proshow-producer-01

– Sẽ có 1 bảng Slide Options hiện ra, bạn chọn Slide Style và chọn Manage.

huong-dan-them-style-vao-proshow-producer-02

– Một bảng Effects hiện ra bạn chọn mục Add, sau đó tìm đến thư mục chứa các style đã tải về, lúc này bạn có thể thêm hết các style hoặc thêm một vài style bằng cách bôi đen và nhấn Open.

huong-dan-them-style-vao-proshow-producer-03

huong-dan-them-style-vao-proshow-producer-04

Lúc này proshow produce sẽ tự động thêm các style vào cho chúng ta (Nếu có một bảng thông báo nào hiện ra thì bạn cứ nhấn “OK” nhé)

Như vậy bài viết này mình vừa chia sẻ tới bạn đọc tổng hợp link tải style cho proshow producer đẹp nhất, cùng với đó là các video demo giúp bạn dễ dàng hình dung được style sắp tải về. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm hiệu ứng style để tạo dựng video, clip theo ý mình sao cho đẹp nhất nhé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo hướng dẫn tải Proshow producer trong bài viết khácnếu có bất cứ ý kiến đóng góp, thắc mắc nào hay link tải bị lỗi bạn đọc có thể để lại comment dưới cuối bài viết, khanhkhiem.com sẽ phản hồi lại sớm nhất nhé.

Chúc bạn thành công….!!!

>>>Từ khóa tìm kiếm: style proshow producer đám cưới, download style proshow producer tinh yeu, style proshow producer 3d, style proshow producer sinh nhật, style proshow producer đẹp 2017, transition proshow producer, share style proshow producer.

Tác giả: Khánh Khiêm

 

Khánh Khiêm

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *