Cách đổi mật khẩu wifi FPT, Đặt lại pass wifi FPT mới nhất

Cách đổi mật khẩu wifi FPT mới nhất 2018, Cách đổi tên wifi FPT, đổi pass wifi FPT thường xuyên giúp tăng cường bảo mật hơn cho wifi nhà bạn, hạn chế tối đa tình trạng bắt wifi chùa từ hàng xóm.

[toc]Mạng Internet FPT là một trong những nhà mạng lớn của Việt Nam được nhiều người sử dụng đặc biệt là ở những thành phố lớn. Việc sử dụng mạng wifi đang ngày càng phổ biến khi mà các thiết bị di động như điện thoại, laptop, máy tính bảng… được sử dụng nhiều.

cách đổi mật khẩu wifi fpt - đổi tên wifi fpt mới nhất

Cách đổi mật khẩu wifi FPT, đổi pass wifi FPT, Cách đổi tên wifi FPT mới nhất

Tuy nhiên bỗng 1 ngày đẹp trời đột nhiên bạn thấy tốc độ mạng nhà mình chậm đi trông thấy. Nguyên nhân đầu tiên mà bạn nên nghĩ tới đó là rất có thể do mật khẩu wifi nhà bạn đã có kẻ biết được và đang sử dụng chùa wifi. Lúc này việc cần làm đó là đổi mật khẩu, tên wifi FPT. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đổi mật khẩu wifi FPT cáp quang. Chính vì vậy trong bài viết này khanhkhiem_blog xin được chia sẻ tới bạn đọc cách đổi pass wifi, đổi tên wifi FPT chi tiết thông qua những chia sẻ dưới bài viết này.

>>> Tham khảo thêm: Cách đổi mật khẩu wifi VNPT

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi FPT, đổi tên wifi chi tiết

Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại && Cách đổi mật khẩu wifi bằng laptop tương tự nhau.

Để có thể đổi được pass wifi FPT đầu tiên bạn cần kết nối với trang quản trị modem mạng FPT qua wifi hoặc mạng dây. Tiếp theo bạn mở trình duyệt nên và nhập địa chỉ sau:

192.168.1.1

cách đổi mật khẩu wifi fpt

Một màn hình đăng nhập hiện ra. Lưu ý: Nếu khi lắp mạng  bạn chưa nhờ kỹ thuật viên thay đổi mật khẩu đăng nhập thì mặc định usernamepassword sẽ là:

  • Username: admin
  • Password: admin

Trường hợp bạn đã đổi mật khẩu đăng nhập vào trang quản trị modem FPT thì hãy nhập theo mật khẩu bạn đã đổi nhé. Hoặc trường hợp quên mật khẩu, quên pass modem fpt bạn có thể gọi điện cho hỗ trợ kỹ thuật nhờ họ giúp lấy lại mật khẩu.

cách đổi mật khẩu wifi fpt 01

Sau khi đăng nhập được vào trang quản trị của modem mạng FPT, đầu tiên bạn hãy kiểm tra xem hiện tại có những thiết bị nào đang kết nối tới mạng của chúng ta bằng cách bấm status –> Lan status kéo xuống dưới lúc này bạn sẽ thấy các thiết bị hiện tại đang kết nối tới mạng.

Nếu bạn thấy có thiết bị lạ hoặc có quá nhiều thiết bị đang kết nối tới mạng của chúng ta, thì lúc này sẽ tiến hành đổi mật khẩu wifi mạng FPT.

cách đổi mật khẩu wifi fpt 03

Để đổi mật khẩu wifi FPT bạn bấm vào mục Netword –> Wifi.

cách đổi mật khẩu wifi fpt 04

Bạn để ý 2 mục:

SSID name: Chính là tên wifi hiện tại của mình = “WIFI – windows“, bạn có thể thay đổi tên khác theo ý bạn.

WPA key: Chính là password wifi hiện tại = “galaxy123“, bạn cũng tiến hành thay đổi password theo ý bạn nhé.

Sau khi thay đổi pass wifi cũng như tên wifi mạng FPT xong bạn nhấn “Save” để lưu lại, rồi bấm “Logout” để thoát ra ngoài. Như vậy là xong rồi đó.

Video hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi FPT chi tiết

Ngoài ra để chi tiết hơn bạn cũng có thể tham khảo video hướng dẫn đổi pass wifi FPT bên dưới đây nhé:

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm video liên kết trên kênh 68 TV về hướng dẫn đổi mật khẩu wifi FPT mới nhất dưới đây:

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể tự tay biết cách đổi pass wifi FPT mà không cần nhờ đến người khác hoặc kỹ thuật viên rồi đúng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn đọc mỗi khi cần thay đổi tên hoăc password wifi của nhà mạng FPT nhé.

Chúc bạn thành công…!!!

Khánh Khiêm – khanhkhiem_blog

Khánh Khiêm

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

Một trả lời tới to “Cách đổi mật khẩu wifi FPT, Đặt lại pass wifi FPT mới nhất”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *