TOP 10 Các cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu

Mỗi người sinh ra sẽ được ứng với một cung hoàng đạo nhất định và chịu ảnh hưởng từ tính cách chính cung hoàng đạo đó. 12 cung hoàng đạo mỗi cung sẽ mang trong mình một tính cách khác nhau, đa dạng và phong phú. Vậy những tính cách thuộc các cung hoàng đạo nào sẽ là mảnh ghép hoàn hảo của nhau. Liệu cung hoàng đạo của bạn và crush có hợp nhau không. Hãy cùng khám phá các cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong bài dưới đây nhé!

1. Bảo Bình và Song Tử

Bảo Bình và Song Tử
Bảo Bình và Song Tử

Bảo Bình được sinh ra với tính cách thẳng thắn, nghịch ngợm, chân thành nhưng hơi “trẻ trâu”. Trong khi Song Tử lại mang nét nhẹ nhàng, thơ thẩn. Cả hai đều hiểu giá trị cùng sự tôn trọng tự do đối với đối phương. Trong khi Bảo Bình luôn đầy ắp ý tưởng mới thì Song Tử lại tập trung cao tính sáng tạo. Điều này giúp họ hấp dẫn nhau và ở bên nhau lâu dài.

2. Song Ngư và Cự Giải

Song Ngư và Cự Giải
Song Ngư và Cự Giải

Cặp này sẽ là sự kết hợp đồng điệu giữa hai tâm hồn mềm mại, dịu dàng, cực kỳ nhạy cảm và nhân hậu, cả hai sẽ. Mối quan hệ này sẽ xây dựng lên sợi dây liên kết mối quan hệ giữa hai người. Cả hai đều muốn theo đuổi cảm giác an toàn, được chăm sóc người khác nên mối quan hệ của cả hai rất tốt. Vốn Song Ngư là kiểu người sâu sắc và nhạy cảm, luôn biết cách đem đến những giây phút lãng mạn thực sự cần thiết để hâm nóng tình cảm. Bên cạnh đó, Cự Giải lại có xu hướng hưởng ứng nhiệt tình những ý tưởng đó và cùng Song Ngư thực hiện điều đó. 

3. Bạch Dương và Sư Tử

Bạch Dương và Sư Tử
Bạch Dương và Sư Tử

Đều là thuộc nguyên tố lửa nên tính cách của cả hai đều có phần nông nổi, bướng bỉnh nhưng đầy đam mê, máu lửa. Với sự cá tính – thẳng thắn, nhiệt tình và bí hiểm đã tạo nên sức hấp dẫn khiến hai trái tim nhanh chóng tìm thấy sự đồng điệu trong cảm xúc dù chỉ tiếp xúc vài lần. Cả hai đều là những thủ lĩnh, khi gặp nhau họ luôn tỏa sáng. Thế nhưng một vùng 2 cũng này cần phải biết thông cảm, nhường nhịn nhau thì mới có thể thành công trong sự nghiệp. 

4. Kim Ngưu và Cự Giải

Kim Ngưu và Cự Giải
Kim Ngưu và Cự Giải

Có thể nói hai cung hoàng đạo này sinh ra như để giành cho nhau. Giữa 2 con người này có sự đồng điệu đáng ngạc nhiên. Không cần nói ra, cả hai vẫn có thể hiểu đối phương đã và đang suy nghĩ gì, thậm chí có thể thấu hiểu được cảm xúc của nhau. Cả hai có xu hướng ổn định, luôn muốn hướng đến tình cảm gia đình với cuộc sống bình yên.

5. Song Tử và Thiên Bình

Song Tử và Thiên Bình
Song Tử và Thiên Bình

Đây có thể coi là cặp đôi “ngoại giao” với sự thoải mái thể hiện bản thân của Song Tử và Thiên Bình sẽ không tiếc lời khen ngợi dành cho đối phương. Cả hai đều có điểm chung là thích cái đẹp và những gì hào nhoáng, tuyệt mĩ. Khi Thiên Bình yêu thích vẻ đẹp lung linh bên ngoài thì Song Tử tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo. Đây là một mối quan hệ hiếm khi nhàm chán hay xảy ra xô xát, xung đột thường phát triển theo hướng cởi mở nhưng ấm áp, bền vững theo năm tháng  cho dù gặp bất kỳ thử thách nào.

6. Cự Giải và Xử Nữ

Cự Giải và Xử Nữ
Cự Giải và Xử Nữ

Một Cự Giải rụt rè hay lo toan rất cần sự bình tĩnh, trấn an của Xử Nữ. Trong tình yêu, Cự Giải rất lãng mạn, rất ngọt ngào, lời nói như đường rót vào tai khiến cuộc sống của Xử Nữ đa màu đa vị hơn. Hai cung hoàng đạo tưởng chừng trái ngược nhưng lại chính là mảnh ghép cuộc đời hoàn hảo nhất.

7. Sư Tử và Nhân Mã

Sư Tử và Nhân Mã
Sư Tử và Nhân Mã

Cả hai cung hoàng đạo đều mang trong mình cá tính mạnh mẽ, lòng nhiệt tình, thích sự vui vẻ và có tương đồng trong quan điểm tình yêu. Sự kết hợp giữa hai cung hoàng đạo này thường mang đến những mối tình tự do, phóng khoáng. Tuy nhiên cả hai sẽ có chút bộc đồng. Khi Sư Tử bướng bỉnh, Nhân Mã chính là người giúp họ tìm giải pháp. Do vậy, dù đứng trên góc độ nào, Nhân Mã và Sư Tử yêu nhau sẽ dễ dàng tiến tới xây dựng mối quan hệ lâu dài.

8. Xử Nữ và Kim Ngưu

Xử Nữ và Kim Ngưu
Xử Nữ và Kim Ngưu

Có thể nói sự kết hợp này chính là lương duyên tiền định.  Cặp đôi có suy nghĩ và phong cách sống thực tế, bởi vậy mà đôi này khá bình tĩnh và đoàn kết. Trước khó khăn, xích mích, thay vì im lặng hay tránh mặt nhau thì cặp đôi này lại ngồi lại, nói chuyện và cùng nhau tìm ra giải pháp. Chính sự chân thành, thẳng thắn họ trở nên gần gũi hơn khả năng đi đến mối quan hệ lâu dài, bền vững.

9. Thiên Bình và Bảo Bình

Thiên Bình và Bảo BÌnh
Thiên Bình và Bảo BÌnh

Hai cung hoàng đạo thuộc cung nước, dễ tổn thương nhưng điều đó khiến họ có thế gần nhau hơn. Cả hai đều có cá tính và quan điểm sống khác giống nhau, tạo thành cặp đôi trên tuyệt vời. Sự thấu hiểu cảm xúc lẫn nhau giúp cả 2 sẽ có tiếng nói chung. Cả hai sẽ tạo thành những mảnh ghép hoàn chỉnh trong cuộc sống của nhau.

10. Ma Kết và Kim Ngưu

Ma Kết và Kim Ngưu
Ma Kết và Kim Ngưu

Đây là cung hoàng đạo sống theo tư tưởng thực tế nhất. Cả hai đều có xu hướng coi trọng tiền bạc và sự an toàn. Bởi vậy mà họ luôn có những hoài bão, ước mơ trong cuộc sống. Sự ngưỡng mộ cả hai dành cho nhau chính là chìa khoá để tình yêu trở nên đẹp đẽ và thiêng liêng để dễ dàng đi đến cái kết viên mãn. Tuy nhiên, Cung Ma Kết và Kim Ngưu chỉ nên dừng lại ở mức độ yêu chứ không nên là đối tác kinh doanh của nhau.

Kết

Trên đây là những cung hoàng đạo hợp nhau dưới góc độ chiêm tinh. Nên nhớ mọi thông tin chỉ là tham khảo, nếu bạn và crush không phải là những cặp đôi trên, Không sao hết cứ tiến tới nếu bạn thích. Hy vọng qua bài viết các cung hoàng đạo hợp nhau nhất của chúng tôi bạn sẽ tìm được nửa kia của mình. 

Nếu biết thêm những cặp đôi nào khác, hãy nói cho chúng tôi biết ở bên dưới phần bình luận nhé. Chúc bạn một ngày vui vẻ và tràn ngập năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *