5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất bạn nên dùng

Phần mềm diệt virus là công cụ không thể thiếu hiện nay đối với người dùng máy tính PC, Laptop, thiết bị di động …. nó góp phần bảo vệ người dùng hạn chế tối đa những ảnh hưởng từ Virus tiềm ẩn trên Internet, thiết bị ngoại vi… như đánh cắp dữ liệu hay làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của thiết bị cá nhân.[toc]

Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho bạn

Vì vậy để góp phần giúp bạn đọc bảo vệ chính mình cũng như thiết bị cá nhân khanhkhiem.com hôm nay xin chia sẻ đến các bạn Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất bạn nên dùng. Tuy là những phần mềm diệt virus miễn phí nhưng chúng đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng như Việt Nam vì vậy hoàn toàn có thể giúp bạn hạn chế tối đa việc bị hack…

5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho máy tính

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus

Phần mềm diệt virus miễn phí Avira Free Antivirus là một phần mềm miễn phí tốt nhất đến từ công ty bảo mật Avira Operations GmbH.

Avira Free Antivirus 2017-Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

Avira Free Antivirus 2017-Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

Với Avira Free AntiVirus, người dùng có thể nhanh chóng phát hiện virus cũng như quét virus cho máy tính của mình rất hiệu quả. Do đó, nếu máy tính của bạn không có một giải pháp chống virus nào thì hãy tải Avira Free AntiVirus về máy tính để bảo vệ dữ liệu cũng như hệ thống của mình nhé.

Tuy là phần mềm miễn phí nhưng tính năng của Avira Free Antivirus không hề thua kém gì những phần mềm diệt virus mất phí khác. Khi quét virus Avira Free Antivirus sẽ tạo ra các quy tắc loại trừ, gán mức ưu tiên trong giai đoạn phân tích hệ thống, giúp loại bỏ các loại virus, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại nhanh chóng.

Đặc biệt phiên bản Avira Free Antivirus mới nhất tương thích hoàn toàn với Windows 10, mang đến cho bạn sự an toàn cần thiết trên hệ điều hành mới nhất của Microsoft.

>>> Download tại trang chủhttps://www.avira.com/en/free-antivirus-windows

Phần mềm diệt Virus miễn phí Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus không phải là cái tên quá xa lạ và được đông đảo người dùng sử dụng, bởi những tính năng vượt trội mà nó đem lại.

Avast Free Antivirus-Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

Avast Free Antivirus-Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

Avast Free Antivirus thực hiện những cải tiến về Behavior Shield và Remote Assistance, cải tiến các công nghệ đám mây và thiết lập tiết kiệm điện năng. Trong Avast Free Antivirus, giao diện người dùng đã được đơn giản hóa và bổ xung thêm Software Updater để dễ dàng phát hiện những lỗ hổng bảo mật. Thêm vào đó, công cụ Browser Cleanup được tích hợp để loại bỏ những thanh công cụ và plug-in gây phiền toái. Những thông tin cập nhật về các mối nguy hiểm luôn luôn được update hàng ngày.

>>> Download Avast Free Antivirus tại trang chủ: https://www.avast.com/vi-vn/free-antivirus-download

Phần mềm diệt virus miễn phí AVG AntiVirus Free

Đây là phần mềm diệt virus được dùng phổ biến nhất hiện nay, với AVG AntiVirus Free phiên bản mới nhất hiện nay có giao diện mới mẻ, khả năng diệt virus cũng như bảo vệ máy tính tốt hơn trước. Với tính năng cập nhật bảo mật trong thời gian thực, AVG Free AntiVirus có thể quét cả malware và các vận đề về vận hành, thậm chí có thể dò được những dữ liệu nguy hiểm trước khi chúng tấn công máy tính.

AVG AntiVirus Free 2017-Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

AVG AntiVirus Free 2017-Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

Phần mềm được cập nhật tự động hàng ngày để đảm bảo cho hệ thống của bạn có khả năng chống lại các mối đe dọa mới nhất được phát hiện. Đặc biệt là không làm chậm tốc độ xử lý của máy tính.

>>> Download AVG Free AntiVirus tại trang chủ: https://www.avg.com/en-us/free-antivirus-download

Phần mềm diệt virus miễn phí Bkav Home

Đây là một phần mềm diệt virus miễn phí của Việt Nam, Bkav Home hỗ trợ những tính năng diệt virus miễn phí của Bkav (BkavEngine), đặc biệt là hỗ trợ tính năng tự cảnh báo (Auto Protect) trên tất cả các hệ điều hành Windows.

Bkav Home - Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

Bkav Home – Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

Với tính năng Auto Protect, khi bạn nhận email, duyệt web, tải file từ mạng Internet hay mạng nội bộ, qua đĩa CD, USB… vào máy, phần mềm diệt virus Bkav sẽ tự động phát hiện và xử lý virus nếu có.

BkavHome được thiết kế phù hợp với những người sử dụng cá nhân không tiếp xúc thường xuyên với môi trường Internet. Để bảo vệ máy tính an toàn với Virus trong môi trường mạng hiệu quả, bạn nên sử dụng phần mềm Bkav Pro để được cập nhật, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>> Bạn có thể download Bkav Home tại trang chủ: https://www.bkav.com.vn/bkav-home

Phần mềm diệt virus miễn phí CMC Antivirus

CMC Antivirus - Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

CMC Antivirus – Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

CMC Antivirus cũng là một sản phẩm thương hiệu Việt, với khả năng nhận diện và tiêu diệt 5 triệu mẫu virus, trojan,worm computer, CMC là phần mềm có khả năng bảo vệ cho máy tính khá toàn diện. Đồng thời, khả năng tự động cập nhật cơ sở dữ liệu cũng giúp cho phần mềm này ưu việt và đáng để lựa chọn sử dụng.

>>> Bạn có thể download CMC Antivirus tại trang chủ: https://www6.cmcinfosec.com

Trên đây là 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất, hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn đọc tìm và lựa chọn cho mình phần mềm diệt virus phù hợp với nhu cầu công việc. Lưu ý danh sách trên được liệt kê theo ý kiến cá nhân, đã từng trải nghiệm qua các phần mềm diệt virus trên và một số phần mềm khác. Nếu bạn đọc có ý kiến đóng góp chia sẻ hay thắc mắc xin để lại comment khanhkhiem.com sẽ có phản hồi lại sớm nhất nhé…!!!

Khánh Khiêm Blog

Khánh Khiêm

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

8 Trả lời “5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất bạn nên dùng

  1. Các phần mềm free này key trên mạng phần lớn là key không hợp pháp, sẽ bị block ngay khi chạy cấp nhật phần mềm. Mà dùng bản free sẽ không được cập nhật version mới trong khi đó hằng ngày hằng giờ có vô số virus mới sinh sôi nảy nở. Hỏng hết hỏng hết

    1. Đúng rồi, nếu có điều kiện về tài chính cũng như tài liệu quan trọng nên đầu tư phần mềm diệt virus trả phí sẽ yên tâm và vượt trội về mọi mặt. Tiền nào của lấy mà. hi

  2. Tớ đã sử dụng 3 phần mềm: Kas, Ava và Eset. Kas quá nặng máy nhưng quét ok. Ava nhẹ hơn nhưng quét gì đâu không, làm như chưa đủ liều vậy, Eset là ưng ý nhất, quét tốt mà rất nhẹ. Rất tiếc nhiều người chưa biết đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *