Hướng dẫn tắt màn hình đăng nhập trên windows 10

Hướng dẫn cách tắt màn hình đăng nhập trên windows 10, nhờ vậy mỗi khi khởi động windows 10 bạn sẽ không phải thực hiện thao tác đăng nhập, login windows nữa mà sẽ vào thẳng HĐH windows 10.

5-cach-tat-man-hinh-dang-nhap-tren-windows10

Đối với windows 10 sau khi bạn cài windows mặc định sẽ có màn hình đăng nhập, login để vào hệ điều hành và mật khẩu này chính là mật khẩu của tài khoản Microsoft của bạn (nếu có) bạn hoàn toàn có thể thay đổi hoặc thiết lập lại mã Pin để dễ đăng nhập.

Tuy nhiên bài viết này mình sẽ chỉ hướng dẫn các bạn cách loại bỏ màn hình đăng nhâp, login trên windows 10 nếu máy tính của bạn không có tài liệu, phần mềm quan trọng… cần bảo mật hay máy tính của bạn là thiết bị công cộng thì việc loại bỏ bước đăng nhập, login vào windows là rất hữu ích và tiện lợi….

>>> Đọc thêm: Cách tải win 10 từ Microsoft

Cách tắt màn hình đăng nhập, login trên windows 10

  • Bước 1: Bạn mở cửa sổ RUN nên bằng cách bấm tổ hợp phím “Windows + R“. Sau đó gõ câu lệnh “netplwiz” rồi bấm “OK
Cách tắt màn hình đăng nhập trên windows 10
Cách tắt màn hình đăng nhập trên windows 10
  • Bước 2: Cửa sổ User Accounts hiện ra, tại Tab “User” bạn bỏ dấu tích ở mục “Users must enter a user name and password to use this computer” rồi nhấn “ok” để lưu lại.

2-cach-tat-man-hinh-dang-nhap-tren-windows10

  • Bước 3: Một hộp thoại hiện ra bạn nhập mật khẩu hiện tại đang sử dụng vào 2 mục Password Confirm Password. Sau đó nhấn “OK“.

3-cach-tat-man-hinh-dang-nhap-tren-windows10

Như vậy thủ thuật windows 10 này bạn đã có thể tắt màn hình đăng nhập, login trên windows 10 chỉ với vài thao tác đơn giản, từ những lần khởi động sau windows 10 sẽ tự động vào thẳng HĐH.

Lưu ý: Để bật lại của sổ đăng nhập trên windows 10 bạn chỉ cần tích lại vào mục “Users must enter a user name and password to use this computer” ở bước 2 là được.

Nếu có ý kiến đóng góp hay thắc mắc bạn đọc hãy để lại comment Khánh Khiêm Blog sẽ có phản hồi lại sớm nhất nhé…!!!

Chúc bạn thành công…!!!

Khánh Khiêm Blog

Khánh Khiêm

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *