Top 5 website chỉnh sửa ảnh online trên máy tính

[toc]Hiện nay có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh từ chuyên nghiệp đến việc chỉnh sửa ở mức cơ bản, bạn có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Tuy nhiên nếu bạn không thích sử dụng phần mềm chỉnh sửa thì sao, vẫn có một số lựa chọn khác dành cho bạn, đó là những website chỉnh sửa ảnh online có tính năng tương tự như những phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Điều này sẽ giúp bạn không phải mất công tải phần mềm về và tiến hành cài đặt. Bài viết này Khánh Khiêm Blog sẽ liệt kê ra 5 website chỉnh sửa ảnh online trên máy tính tốt nhất và chúng hoàn toàn miễn phí.

Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh online tốt nhất

  • Camera 360 online

Nhắc đến camera 360 chắc hẳn các bạn đều liên tưởng đến ứng dụng chỉnh sửa ảnh camera 360 trên các thiết bị điện thoại chạy android hay IOS đúng không, vì nó quá nổi tiếng và có số lượng người dùng cực kỳ đông đảo đặc biệt là các bạn nữ. Và để mở rộng thêm sức ảnh hưởng Camera 360 cũng đã cho ra phiên bản web được tích hợp đầy đủ các tính năng giống trên trên di động như làm trắng mịn da, xóa mụn, chỉnh hiệu ứng, thêm text vào ảnh, cắt ghép ảnh…. tất cả sẽ đem lại cho bạn một bức ảnh qua chỉnh sửa ưng ý.

5-website-chinh-sua-anh-online-01

Camera 360 online – Website chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất

Tuy nhiên một nhược điểm của Camera 360 nền web đó là bạn không thể sử dụng tính năng Selfie Pro để chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh trực tiếp mà chúng ta phải tải ảnh nên web và chỉnh sửa.

»»» Để sử dụng Camera 360 nền web bạn có thể truy cập: Tại đây.

  • Photoshop Express

Phần mềm Photoshop là cái tên cõ lẽ đã rất quen thuộc với người dùng bởi những tính năng chỉnh sửa ảnh rất tuyệt vời, kèm với đó là dung lượng bộ cài khá cao, quá trình cài đặt lâu và nặng. Tuy nhiên bạn không cần bận tâm về vấn đề đó bởi Adobe đã cung cấp một công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nhanh tương tự như Photoshop chính thống, mặc dù đã được tối giản đi rất nhiều nhưng vẫn có đầy đủ các chức năng mà người dùng hay sử dụng nhất.

5-website-chinh-sua-anh-online-02

Photoshop Express – Website chỉnh sửa ảnh online

Để có thể sử dụng Photoshop Express bạn cần phải tạo tài khoản và đăng nhập vào ứng dụng với Adobe ID. Một điều khá đáng tiếc cho Photoshop Express đó là chỉ hỗ trợ định dạng JPEG mà thôi.

»»» Để sử dụng Photoshop Express bạn có thể truy cập: Tại đây

  • Pixlr

Pixlr hiện là một công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến được rất nhiều người sử dụng và nó hoàn toàn miễn phí.

5-website-chinh-sua-anh-online-03

Pixlr – Website chỉnh sửa ảnh online tốt nhất

Với Pixlr bạn có thể trực tiếp chỉnh sửa các bức ảnh của mình ngay trên nền Web với đầy đủ các công cụ hỗ trợ như Image Resize, Layer, Adjustment, Filter… giúp bạn có thể thoải mái chỉnh sửa và tạo các hiệu ứng đẹp cho bức ảnh, một điểm nổi bật hơn Photoshop Express đó là nó hỗ trợ nhiều định dạng hơn như: JPG, PNG, BMP, TIFF, PXD, một tiện lợi nữa trên Pixlr là không yêu cầu người dùng phải tạo tài khoản mà vẫn có thể thoải mái chỉnh sửa.

Tuy nhiên điểm yếu của Pixlr Web là không thể sử dụng các phím nhanh, vì vậy mọi thao tác của bạn đều phải sử dụng chuột.

»»» Để sử dụng Pixlr bạn có thể truy cập: Tại đây

  • Fotor

Fotor là website chuyên ghép ảnh chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh bìa cho facebook… Fotor cung cấp cho bạn những công cụ chỉnh sửa ảnh từ đơn giản đến nâng cao giúp bạn có thể trải nghiệm một cách thoải mái nhất. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm về điều chỉnh màu sắc hay Blend màu thì cũng không sao, Fotor cung cấp cho bạn rất nhiều các tùy chọn sẵn có để chỉnh màu cho bức ảnh. Khi sử dụng Fotor sẽ có một số tính năng yêu cầu bạn phải đăng nhập, tuy bạn có thể đăng nhập thông qua tài khoản facebook rất tiện lợi.

5-website-chinh-sua-anh-online-04

Fotor – Website chỉnh sửa ảnh online

Một nhược điểm của Fotor mà mình thấy đó là nó mất khá nhiều thời gian để load dữ liệu so với các ứng dụng ở trên.

»»» Để sử dụng Fotor bạn có thể truy cập: Tại đây

  • BeFunky

Cái tên cuối cùng mình muốn nhắc đến đó là BeFunky với giao diện đẹp và khá bắt mắt, đồng thời các tính năng trên BeFunky cũng rất phong phú. Bạn có thể tùy chọn chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp như ở trên Photoshop hay sử dụng các bộ lọc màu có sẵn giống như các trang chỉnh sửa ảnh khác. Và để trải nghiệm một cách tốt hơn hết, hãy tự mình khám phá những bộ lọc màu cũng như các tính năng của BeFunky.

5-website-chinh-sua-anh-online-05

BeFunky – Website chỉnh sửa ảnh trực tuyến

»»» Để sử dụng BeFunky bạn có thể truy cập: Tại đây

>>> Tham khảo thêm: Top 20 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Như vậy trên đây là 5 website chỉnh sửa ảnh online tốt nhất để bạn tham khảo và sử dụng. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong công việc hay giải trí hàng ngày. Nếu bạn biết thêm những website chỉnh sửa ảnh trực tuyến nào khác thì hãy comment chia sẻ bên dưới để mọi người cùng tham khảo nhé.

Khánh Khiêm Blog

Khánh Khiêm

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *