Cách chặn bạn bè Tag tên trên facebook hiệu quả

Bạn cảm thấy khó chịu và phiền phức khi hàng ngày những hình ảnh quảng cáo sản phẩm, dịch vụ… tràn ngập trên tường facebook của mình, do bạn bè hoặc người khác Tag tên bạn vào. Và bạn muốn giải quyết vấn đề này thì bài viết sẽ giúp bạn làm sao để chặn bạn bè Tag tên trên facebook một cách hiệu quả để tránh làm phiền.

Thực chất việc Tag tên là một tính năng rất hay và hữu ích trên facebook khi một người bạn chia sẻ một hình ảnh hoặc bất cứ trang thái nào, sau đó sử dụng hệ thống gắn thẻ ảnh hoặc tên bạn vào. Khi đó tại tường Facebook của bạn cũng sẽ có bức ảnh đó.

Tuy nhiên cái gì lạm dụng quá thì cũng gây phản đòn 😀 😀 😀  đem đến sự phiền toái. Và bạn cũng cần hiểu một điều vốn dĩ đây là tính năng quang trọng nên chắc chắn bạn sẽ không thể tắt hoàn toàn được nó, nhưng vẫn có thủ thuật để bạn xem lại, duyệt những thẻ được tag trước khi nó xuất hiện trên tường của bạn.

>>> Tham khảo bài viết: Cách tạo fanpage facebook chi tiết

Cách chặn bạn bè Tag tên trên facebook

Đầu tiên bạn cần vào facebook của mình sau đó bấm chọn cài đặt (thiết lập).

Chan-ban-be-tag-ten-tren-facebook-02

Tiếp theo bên tay trái chọn mục Dòng thời gian và gắn thẻ —> Nhìn sang bạn sẽ thấy các lựa chọn lúc này hãy bấm Chỉnh sửa trong phần Phê duyệt các bài viết mà bạn bè gắn thẻ bạn trước khi bài viết xuất hiện trên Dòng thời gian của bạn?

Chan-ban-be-tag-ten-tren-facebook-03

Bây giờ hãy bật nút phê duyệt bài viết trên dòng thời gian nên như vậy là xong.

Chan-ban-be-tag-ten-tren-facebook-04

Việc thiết lập này sẽ không thể ngăn việc bạn bè hay người khác Tag tên bạn tuy nhiên các hình ảnh hoặc dòng trạng thái sẽ không thể xuất hiện trên dòng thời gian của bạn nếu như chưa được sự đồng ý. Khi được người khác tag tên facebook sẽ thông báo với bạn,  bạn sẽ được dẫn tới trang kiểm duyệt lại tag trước khi xuất hiện trên tường của bạn.

Muốn hiển thị tag này lên tường trang cá nhân của bạn thì chọn Thêm vào dòng thời gian, ngược lại chọn Ẩn

Chan-ban-be-tag-ten-tren-facebook-05

Để bỏ thiết lập, bạn truy cập theo hướng dẫn lúc nãy chọn ‘’Đã vô hiệu’’.

>>> Bài viết hữu ích: Cách đăng xuất tài khoản facebook từ xa

Như vậy bài viết này mình vừa chia sẻ tới bạn đọc Cách chặn bạn bè Tag tên trên facebook các bước làm cũng tương đối đơn giản đúng không. Hy vọng với thủ thuật facebook nhỏ này sẽ giúp ích cho bạn tránh được những phiền toái, khó chịu nhé.

Chúc bạn thành công…!!!

Khánh Khiêm Blog

Khánh Khiêm

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *