Rút gọn link kiếm tiền hiệu quả, bền vững, uy tín 2018 với 123link

Rút gọn link kiếm tiền là hình thức kiếm tiền online khá phổ biến và dễ dàng hiện nay, nó không còn xa lạ gì đối với những người làm MMO.

Đối với những người mới bước chân vào lĩnh vực kiếm tiền online nói chung hay rút gọn link kiếm tiền nói riêng thì có những thắc mắc: đâu là trang web uy tín để tham gia rút gọn link kiếm tiền, làm sao để kiếm tiền hiệu quả, bền vững từ hình thức đó

Hiểu được những điều đó trong bài viết này Khánh Khiêm Blog sẽ chia sẻ tới bạn đọc một trang web rút gọn link kiếm tiền có thể nói là rất uy tín tại Việt Nam đó là 123link.co cũng như một số phương pháp kiếm tiền bằng rút gọn link hiệu quả, bền vững để bạn có thể tham khảo.

Rút gọn link kiếm tiền là gì?

Trước khi đi vào chủ đề chính của bài viết này thì chúng ta cũng cần tìm hiểu khái niệm cơ bản, cốt lõi về hình thức rút gọn link kiếm tiền là gì? từ đó mới có thể dễ dàng vạch ra định hướng phương pháp sao cho hiệu quả.

kiếm tiền online - Rút gọn link kiếm tiền với 123link 01

Hiện nay đối với việc rút gọn link sẽ có 2 hình thức đó là rút gọn link không quảng cáorút gọn link có quảng cáo:

 • Đối với hình thức rút gọn link không có quảng cáo, cơ chế hoạt động của nó chỉ đơn giản là biến từ 1 link dài, xấu… thành 1 link ngắn gọn thân thiện với người dùng hơn. Một trong những trang web nổi tiếng cho hình thức này đó là goo.gl và tất nhiên rút gọn link theo hình thức này thì bạn sẽ không kiếm được tiền.
 • Hình thức rút gọn link có quảng cáo gần tương tự như hình thức trên nó chỉ khác 1 điều đó là thay vì người dùng click vào link rút gọn sẽ được chuyển đến link gốc luôn thì với hình thức rút gọn link có quảng cáo sẽ chuyển chúng ta đến 1 trang quảng cáo và ở đây người dùng sẽ đợi khoảng 3 – 5s rồi nhấp chuột “Bỏ qua quảng cáo” lúc này mới chính thức chuyển đến link gốc. Đây sẽ là hình thức giúp bạn kiếm được tiền từ rút gọn link.

123link.co là gì? Mạng rút gọn link kiếm tiền này có uy tín không?

123link.co là một mạng rút gọn link kiếm tiền mới xuất hiện ở Việt Nam không quá lâu đời chính xác là từ năm 2016.

https://youtu.be/8upS0jC6NQo

Tuy sinh sau, đẻ muộn nhưng mạng rút gọn link này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người (trong đó có mình) nhờ vào payout rates tại thị trường Việt Nam là rất cao nên đến 2.7$/ 1000 view.

kiếm tiền online - Rút gọn link kiếm tiền với 123link 02

Nếu đem con số này đi so sánh với 1 số trạng mạng rút gọn link nổi tiếng trên thế giới như Shink (Payout Rate = 1.5$/ 1000 view), ouo (Payout Rate = 1.5$/ 1000view), AdFly (Payout Rate = 0.5$/ 1000view) … thì có lẽ bạn cũng tự biết mạng rút gọn link nào sẽ đem lại cho bạn nhiều tiền hơn rồi phải không?

123link.co có uy tín hay không?

Chắc hẳn bạn sẽ có hoài nghi rằng 1 trang mạng rút gọn link kiếm tiền có payout rates cao như vậy, lại mới ra đời thì liệu có uy tín không? Thì câu trả lời của mình là “khá uy tín” nghe có vẻ là hơi chủ quan đúng không, nhưng để bạn tin tưởng hơn dưới đây sẽ là hình ảnh về những đợt mình nhận được tiền từ 123link.co (Tổng cộng là 4 lần thanh toán và chuẩn bị đến lần thứ 5)

kiếm tiền online - Rút gọn link kiếm tiền với 123link 03

Ngoài ra bạn cũng cần biết hiện tại 123link đang có trên 72.500 thành viên tham gia và con số này sẽ còn tăng lên trong tương lai, chính vì vậy phải là 1 mạng rút gọn link uy tín mới có thể có được số lượng thành viên lớn đến như vậy.

Tại sao nên tham gia 123link.co?

Qua những chia sẻ trên chắc hẳn bạn cũng đã hiểu được rút gọn link kiếm tiền là gì?123link.co là mạng rút gọn link như thế nào rồi phải không? Bây giờ mình khái quát lại những tiêu chí nổi bật của 123link.co để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định có nên chọn 123link.co để tham gia không nhé:

 • Là mạng rút gọn link có Payout Rate cao nhất tại thị trường Việt Nam.
 • Có giao diện trang web có hỗ trợ tiếng việt cũng như nhân viên hỗ trợ là người việt.
 • Hình thức thanh toán nhanh chóng, dễ dàng với 2 hình thức đó là qua: PayPal và chuyển khoản ngân hàng. Mình xin nhấn mạnh lại 1 lần nữa là thanh toán khá nhanh trong vòng 24h kể từ khi bạn đặt lệnh “rút tiền”.
 • Có hệ thống referral giúp bạn nhận thêm được 10% hoa hồng từ những người mà bạn giới thiệu tham gia 123link.co
 • Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ rút gọn link như: Quick Link (tạo link rút gọn nhanh bằng API), Mass Shrinker (tạo link rút gọn số lượng lớn), Full Page Script (chuyển toàn bộ link trên site của bạn thành link rút gọn)…
 • Số tiền để bạn được phép thanh toán không quá cao đó là tối thiểu 25$.
 • Hình thức quảng cáo thân thiện không gây khó chịu cho người dùng.
 • Thống kê chi tiết về lượng view, số tiền nhận được, Payout Rate trung bình… theo từng ngày.

Hướng dẫn đăng ký tham gia 123link.co

Việc đăng ký tham gia 123link.co tương đối là dễ dàng. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký thì dưới đây sẽ là hướng dẫn cụ thể:

Đầu tiên bạn truy cập tới trang đăng ký của 123link.co: Tại đây.

Chọn SIGN UP FREE để tiến hành đăng ký tài khoản.

kiếm tiền online - Rút gọn link kiếm tiền với 123link 15

Tiếp đến điền những thông tin cần thiết bao gồm: tên đăng nhập, Email, mật khẩu… Ngoài nếu ban có tài khoản của google thì có thể chọn Đăng ký bằng google cho nhanh.

kiếm tiền online - Rút gọn link kiếm tiền với 123link 04

Sau đó bạn đăng nhập vào email để kích hoạt tài khoản. Vậy là xong.

kiếm tiền online - Rút gọn link kiếm tiền với 123link 05

Một số điều cần biết tại trang quản trị của 123link

Sau khi đăng ký thành công, bạn tiến hành đăng nhập vào 123link.co để vào trang quản trị của mình. Bây giờ mình sẽ giải thích tới bạn 1 số thông tin quan trọng, cách sử dụng.

Đầu tiên theo mặc định ngôn ngữ sẽ là tiếng anh để có thể chuyển sang tiếng việt hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác bạn chọn Language —> Chọn Tiếng Việt (hoặc ngôn ngữ bạn biết)

kiếm tiền online - Rút gọn link kiếm tiền với 123link 06

Tiếp theo bạn kéo xuống dưới sẽ là mục Thống kê, tại đây sẽ thống kê cho bạn chi tiết lượng view, số tiền của từng ngày.

kiếm tiền online - Rút gọn link kiếm tiền với 123link 07

Xuống dưới nữa sẽ là Top 10 links, mục này sẽ hiển thị cho bạn biết top 10 link có lượng view cao nhất.

kiếm tiền online - Rút gọn link kiếm tiền với 123link 08

Tiếp theo tại mục menu bên trái bạn sẽ thấy các mục bao gồm:

 • Thống kê: Hiển thị các thông số tổng quan trên trang quản trị.
 • Quản lý link: giúp bạn quản lý tất cả các link hiện có.
 • Rút tiền: giúp bạn kiểm tra số tiền hiện có cũng như thực hiện lệnh “Rút tiền”.
 • Tools: Trong mục sẽ bao gồm các công cụ như: Quick Link (tạo link rút gọn nhanh bằng API), Mass Shrinker (tạo link rút gọn số lượng lớn), Full Page Script (chuyển toàn bộ link trên site của bạn thành link rút gọn), Developers API, Bookmarklet.
 • Referrals: Mục này sẽ cung cấp cho bạn các banner với những kích thước khác nhau cũng như thống kê những người được bạn giới thiệu tham gia 123link.co
 • Cài đặt: Trong mục này có mục con là hồ sơ rất quan trọng bởi nó liên quan đến việc sau này 123link.co thanh toán tiền cho bạn. Bạn bấm vào Hồ sơ và điền các thông tin theo yêu cầu.

Lưu ý: Bạn cần phải điền chính xác các thông tin, đặc biệt là mục phương thức rút tiền sẽ có 2 hình thức (Paypal và chuyển khoản ngân hàng) bạn chọn phương thức phù hợp. Sau đó tại mục Tài khoản thanh toán bạn điền thông tin thẻ (Bạn cần điền chính xác nhé). Bạn có thể tham khảo mẫu bên dưới:

kiếm tiền online - Rút gọn link kiếm tiền với 123link 09

Cuối cùng bạn nhấn submit để lưu lại.

Một số phương pháp kiếm tiền với 123link hiệu quả

Phương pháp kiếm tiền từ rút gọn link kiếm tiền nói chung và rút gọn link kiếm tiền với 123link.co nói riêng thì rất nhiều mỗi người sẽ vạch ra cho mình những chiến lược riêng. Tuy nhiên nhìn chung mình thấy hầu hết mọi người thường thực hiện theo 2 phương pháp chính bao gồm:

 • Chia sẻ mạng xã hội: Đây là cách được rất nhiều người áp dụng và đem đến những hiệu quả nhất định. Với cách này bạn cần chuẩn bị nội dung (Lưu ý: Nội dung hướng đến người dùng) sau đó đưa link gốc vào 123link.co để xử lý sau đó chia sẻ nên các mạng xã hội như facebook, youtube, google +… Một số mẹo để thu hút sự quan tâm của người dùng như: cố gắng đặt tên tiêu đề mang tính tò mò, chia sẻ ở những groud cùng chủ đề liên quan đến nội dung của bạn…
 • Xây dựng website: Với cách này thì hơi khó 1 chút đối với những bạn không chuyên. Bởi nó đòi hỏi bạn có kiến thức về việc xây dựng website, tối ưu website, kiến thức SEO, xây dựng nội dung để kéo người dùng về website… Tuy nhiên lợi của cách này là bạn sẽ có nguồn thu nhập ổn định và thu động hơn.

Như vậy trên đây là những chia sẻ khá chi tiết về hình thức rút gọn link kiếm tiền với 123link.co. Hy vọng rằng thông qua bài viết sẽ giúp bạn tìm được cho mình một mạng rút gọn link kiếm tiền uy tín và hiệu quả nhất nhằm tăng thêm nguồn thu nhập cho bản thân.

Chúc bạn thành công…!!!

>>> Từ khóa tìm kiếmkiếm tiền từ 123link, rút gọn link goo.gl kiếm tiền, rút gọn link google kiếm tiền, 123link lừa đảo, link-earn, shortest.

Nguồn – Kênh 68

Khánh Khiêm

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

Một trả lời tới to “Rút gọn link kiếm tiền hiệu quả, bền vững, uy tín 2018 với 123link”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *