Định nghĩa tinder là gì? Tinder liệu là ứng dụng tốt nhất cho người cô đơn

Tinder là một ứng dụng hẹn hò vô cùng hot và được rất nhiều người trên thế giới tin tưởng và sử dụng. Theo thống kê, một ngày có đến gần 30 triệu lượt ghép đôi trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, Tinder là một ứng dụng hẹn hò được giới trẻ sử dụng nhiều nhất. Cùng tìm hiểu ứng dụng Tinder là gì và phân tích yếu tố của tinder để biết tại sao nó luôn là nơi đến của những người cô đơn.

Tinder là gì

Tinder là tên gọi của một ứng dụng hẹn hõ online giúp kết nối mọi người với nhau. Tinder sẽ tận dụng dịch vụ điện vị GPS trên thiết bị di động dể biết vị trí các người dùng nhằm giúp những cuộc hẹn hò sẽ chất lượng hơn.

Bất cứ ai có cho mình một tài khoản tinder thì đều có thể chia sẻ cảm xúc của mình. Người dùng cũng có thể lựa chọn người để trò chuyện, hẹn hò bằng cách vuốt phải nếu thích, vuốt trái nếu không thích.

Mọi độ tuổi, giới tính đều có thể sử dụng tinder, nhưng ứng dụng này được nhắm tới đối tượng đang độc thân. Tinder là ứng dụng giúp tạo nên những mối quan hệ lâu dài.

tinder là gì

Thông tin thêm của Tinder

  • Ngày ra mắt: 12 tháng 9, 2012
  • Thành lập : Trong vườn ươm khởi nghiệp Hatch Labs, một liên doanh của IAC và công ty phát triển di động Xtreme Labs.
  • Người sáng lập: Sean Rad, Jonathan Badeen, Justin Mateen, Joe Munoz, Dinesh Moorigate và Whitney Wolfe,
  • Các ngôn ngữ lập trình: Java, C thăng, Objective-C
  • Sản phẩm: Ứng dụng hẹn hò trực tuyến
  • Dịch vụ: Kết bạn hẹn hò trực tuyến.
  • Trang web: https://tinder.com/

Tải Tinder cho thiết bị di động

Android: Tại đây

IOS: Tại đây

Tinder là môi trường văn minh để tìm kiếm một nửa của mình

Có rất nhiều ứng dụng hẹn hò ra đời trước tinder nhưng chất lượng của các ứng dụng đó đã vô tình làm cho mọi người có ấn tượng xấu về các ứng dụng hẹn hò. Nó bị gán cho những mác ứng dụng hẹn hò, ứng dụng lừa tình và rất nhiều bi kịch trong các câu chuyện đằng sau đấy. Tinder ra đời đã giúp gạt đi những nghi ngờ trước đó và khiến người dùng có thiện cảm với tinder hơn.

Tinder là ứng dụng hẹn hò không có chức năng gửi ảnh, vì thế có thể ngăn được hành vi gửi ảnh đồi trụy. Chính vì thế đây là ứng dụng giúp người dùng an tâm hơn. Ngoài ra, tại tinder thì bạn chỉ có thể trò chuyện với người cũng đã thích mình. Hiểu đơn giản là cả 2 bạn phải quẹt thích nhau thì mới có thể chat với nhau. Hơn nữa, các hành vi không lành mạnh trên tinder cũng có thể bị báo cáo vô cùng đơn giản và quản lý tinder sẽ có hình thức xử phạt ngay lập tức. Tinder có màu sắc chủ đạo là vàng, trắng, hồng, mang lại cảm giác tươi vui, trong sáng, an toàn.

Giao diện thân thiện với người dùng nên rất nhiều người đã sử dụng tinder, nhờ đó cũng có rất nhiều cơ hội hẹn hò được tạo ra. Cũng đã rất nhiều cặp vợ chồng đến với nhau từ tinder. Ngoài ra, tinder cũng có những người tìm bạn bè, hoặc những mối quan hệ khác họ quan tâm.

Những nhà phát triển tinder cũng cho ra mắt bản Tinder Lite với dung lượng nhẹ hơn dành cho các thiết bị di động đời cũ, chính vì thế đã có thể tạo cơ hội cho nhiều đối tượng khác nhau trải nghiệm tinder.

Kết Luận

Hiểu được rõ khái niệm tinder là gì thì có thể giúp bạn biết được không phải ứng dụng hẹn hò nào cũng xấu như nhau. Không phải cô đơn là đáng sợ, điều đáng sợ là cô đơn nhưng không biết ứng dụng tinder. Hãy khám phá, phân tích các ứng dụng hẹn hò để biết được tinder là ứng dụng tuyệt vời như thế nào.

>>> Đọc thêm: https://marketingai.vn/tinder-la-gi/

 

Khánh Khiêm

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *