Tải mẫu bìa word đẹp làm báo cáo, luận án

[toc]Đối với các bài báo cáo, luận văn để được chuyên nghiệp cũng như đẹp hơn chúng ta cần có thêm bìa cho nó, việc tạo ra trang bìa word cho các bài báo cáo, luận văn không quá khó, tuy nhiên với những bạn ít làm việc với word, thì vẫn còn khó khăn trong việc tự tạo trang bìa word hoặc mất rất nhiều thời gian cho nó.

Vì vậy bài viết này Khánh Khiêm Blog sẽ chia sẻ tới bạn đọc bài viết tổng hợp các mẫu bìa word đẹp, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc hoàn thiện các bài báo cáo luận văn của mình, tại bài viết bạn có thể tải mẫu bìa word được mình tổng hợp lại.

>>> Đọc thêm: Cách tạo mục lục tự động trong word

Một số mẫu bìa word đẹp:

  • Mẫu bìa word 01:

Tải mẫu bìa word đẹp 03

  • Mẫu bìa word 02:

Tải mẫu bìa word đẹp 04

  • Mẫu bìa word 03:

Tải mẫu bìa word đẹp 05

Tải mẫu bìa word đẹp

[button color=”orange” size=”medium” link=”https://drive.google.com/open?id=0By3j5TIRFsiVeXFBZjhvVXdjdW8″ target=”blank” ]Download mẫu bìa word tại đây[/button]

Như vậy bài viết này mình đã chia sẻ tới các bạn một số mẫu bìa word đẹp cũng như link tải mẫu bìa word, hy vọng nó sẽ giúp ích một phần cho bạn trong quá trình làm báo cáo, khóa luận tốt nghiệp…. Nếu có ý kiến đóng góp hay thắc mắc bạn đọc hãy để lại comment mình sẽ có phản hồi sớm nhất cho bạn nhé…!!!

Khánh Khiêm Blog

Khánh Khiêm

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *