100+ STT bán hàng Tết 2023 gây ấn tượng, thu hút khách hàng

Stt bán hàng hay, độc lạ, bá đạo là chìa khóa giúp bạn thu hút khách hàng đặt hàng, gia tăng doanh số, đặc biệt vào dịp Tết – thời điểm tiêu dùng lớn nhất trong năm. Nhưng làm thế nào để viết được những stt bán hàng tết độc đáo? Nếu bạn còn đang loay hoay về vấn đề này, thì bài viết sau đây dành cho bạn.

Lưu ý gì khi viết stt bán hàng online tết

Khi viết stt bán hàng ngày tết cho sản phẩm/dịch vụ của shop online. Muốn sản phẩm luôn đắt khách, thu hút khách hàng thì bạn cần chú ý một số yếu tố sau:

  • Tạo được điểm chạm khách hàng, tiếp cận đúng hướng nhất
  • Stt cần phù hợp, chính xác mặt hàng/dịch vụ của bạn. Tránh gây nhầm lẫn cho khách hàng
  • Lựa chọn slogan, caption, câu nói bán hàng khác nhau. Một số hình thức có thể tham khảo theo trend gây bất ngờ, thú vị, hay cun cập thông tin hữu ích,…
  • Không nên viết quá dài, ngoài trừ trường hợp chia sẻ kiến thức hay review sản phẩm
  • Cần kết hợp với hình ảnh đẹp, trực quan. Hoặc nếu là video thì cũng cần độc đáo, thu hút
  • Phải có CTA hay điều hướng cách chốt hàng
  • Nhấn mạnh chương trình khuyến mại tết, ưu đãi
  • Nên có stt lời chúc tết đến khách hàng.

>>>Xem thêm: Content Tết 2023 – 10 Ý tưởng content mới nhất, thu hút khách hàng

20+ STT bán hàng tết hay thu hút mọi khách hàng

Cùng tham khảo 20+ stt bán hàng tết hay nhất:

20+ STT bán hàng tết hay thu hút mọi khách hàng

1. Cô em má đỏ hồng hồng

Xin chồng quan tiệm mua đồ hay chưa?

Tết đến bên em đang sà le quá chời quá đất, các chị cứ alo chồng xin chút ngân lượng rồi qua shop sắm tết ngay và luôn nhé. Em hứa sẽ tư vấn nhiệt tình tới bến luôn!

2. Quẻ bài báo rằng năm mới này mang lại cho bạn nhiều niềm vui và hành phúc. Bạn sẽ tìm thấy” real love”, thành công và may mắn trong năm sắp tới. Để quẻ bài này sớm thành hiện thực hãy bấm like, share và coment tên 3 đứa bạn để cùng chia sẻ quẻ bài đầu năm này nhé!

3. Nhân dịp Tết đến xuân về, chúc bạn hiền” hay ăn không béo”, tiền nhiều như nước, duyên dáng có thừa và sớm thoát ế. Tiêng tình bạn: Mãi bền vững, không hề đổi thay. Và chúc bạn săn được mã giảm giá shop đang ở phía dưới phần bình luận để bạn vui vẻ sắm tết.

4. Kính chúc chị em

Năm mới vui vẻ

Gương mặt tươi trẻ

Thân hình mảnh dẻ

Nói cười khe khẽ

Công việc suôn sẻ

Shopping vui vẻ với chương trình khuyến mãi của shop đang diễn ra từ ngày… đến này

5. Hoa đào nở, chim én về, xuân lại đến. Chúc bạn nghì sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc… Hãy đến ngay với… để chia sẻ những may mắn đầu năm với chúng mình nhé!

6. Năm này vẫn giống tết xưa. Vẫn mong bạn hết FA. Nếu còn dính ngải FA. Rất mong bạn vẫn có tiền shopping. Bạn ơi, FA thì mình tút tát ngon nghẻ, sắm thêm… để nâng cấp giao diện. Crush sẽ tự đổ chẳng cần cưa!

7. Tạm biệt cái cũ và đón nhận cái mới với đầy hy vọng, ước mơ và hoài bão. Hãy để… luôn đồng hành cùng bạn trong cuộc sống. mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá phù hợp nhất và dịch vụ hài lòng nhất.

8. Năm mới, chúc bạn sắc đẹp tuyệt vời, tiền vô phơi phới, người yêu không cần tìm cũng tự tới. Nhưng … không thể tự chạy vào túi bạn đâu. Hãy đến và rước ngay ẻm về nhà nào!

9. Thu qua để lại lá vàng. Tết qua để lại cho nàng vài… cân Deadline dí không giảm cân kịp Tết. Các nàng đừng lo, đã có… freesize,” cân” hết mọi vóc dáng. Vui Tết rộn ràng khỏi lo kiêng cữ.

10. Chúc cho những người anh em, những người bạn thân thiết bớt muộn phiền, luôn may mắn trên con đường riêng. Bạn thân ơi, đã lâu không ghé shop, nay về nhiều mẫu chờ bạn đến rước về du xuân đón Tết nè!

Ngoài ra stt bán hàng Tết bằng hình ảnh cũng khiến khách iu của bạn chú ý:

STT bán lì xì Tết
STT bán lì xì Tết
Hình ảnh bán hàng Tết
Hình ảnh bán hàng Tết
Status bán hàng hài hước
Status bán hàng hài hước
Stt bán hàng hoa quả Tết
Stt bán hàng hoa quả
mẫu stt bán hàng online Tết
mẫu stt bán hàng online Tết

Tạm kết

Chúc bạn đọc dịp Tết đến buôn may bán đăt và trở thành trùm nghìn đơn mỗi ngày!

>>>Xem thêm: 1000 Stt chúc tết hài hước, vui nhộn ý nghĩa 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *