Dropshipping Shopee là gì? Cách tìm nguồn hàng dropshipping Shopee uy tín

Chính vì mang lại quá nhiều lợi ích như mang lại ít vốn, rủi ro thấp, kinh doanh linh hoạt, dropshipping đang trở thành xu hướng kinh doanh online trong những năm gần đây. Nhưng chính vì sự phát triển khổng lồ của nó, việc lựa chọn nguồn hàng của càng trở nên khó khăn. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách tìm nguồn hàng dropshipping shopee và giới thiệu nguồn hàng uy tín đến bạn. Xem cùng chúng tôi nhé!

Dropshipping Shopee là gì?

Dropshipping Shopee là gì?
Cách bán hàng Dropshipping Shopee

Dropshipping shopee là việc kinh doanh online, bán hàng online trong đó nhiệm vụ của các bạn là đăng tải các sản phẩm của bạn để giới thiệu người tiêu dùng, tới khách hàng, tiếp thị sản phẩm của mình nhằm mục đích gây ấn tượng với khách hàng và bán được sản phẩm, còn mọi thứ còn lại sẽ do nhà cung cấp Shopee làm.

Cách nguồn hàng Dropshipping Shopee chất lượng

Tìm nguồn hàng dropshipping shopee trực tiếp trên shopee

Để tìm nguồn hàng Dropshipping Shopee trực tiếp tại Shopee rất đơn giản, các bạn thực hiện theo các bước sau”

Bước 1: Truy cập vào Shopee

Bước 2: Nhập sản phẩm mà bạn bán vào ô tìm kiếm

Bước 3: Chọn vào mục lọc các shop ở các địa điểm gần bạn hoặc địa điểm thuận tiện với bạn nhất.

Ví dụ bạn đang ở Hà Nội, bạn đang muốn bán giày thể thao thì các bạn hãy nhập vào” giày thể thao” vào mục tìm kiếm, sau đó chọn khu vực Thành phố Hà Nội. Như vậy sẽ có một loạt các shop liên quan hiện lên

Tìm nguồn hàng dropshipping shopee trực tiếp trên shopee
Tìm nguồn hàng dropshipping shopee trực tiếp trên shopee

Bước 4: Xem xét, kiểm tra giá cả, xem từng sản phẩm của từng shop, sau đó quyết định lựa chọn nguồn của shop nào.

Tìm nguồn hàng bên ngoài shopee

Tìm nguồn hàng bên ngoài shopee
Tìm nguồn hàng bên ngoài shopee

Đây là một cách sẽ vất vả hơn cách đầu tiên, nhưng có thể sẽ giúp bạn kiếm thêm được nhiều tiền hơn. Nếu bạn có ngoại ngữ tốt bạn hoàn toàn có thể tham khảo nguồn hàng của nước ngoài.

Có thể tìm đến hoặc liên hệ trực tiêp với những shop chuyên bán sỉ, vì những shop này thường sẽ có lượng hàng hoá lớn, hàng tồn kho nhiều nên đáp ứng được yêu cầu của bạn khi khách hàng có nhu cầu cao.

Lưu ý khi tìm nguồn hàng dropshipping shopee

Trước khi bạn lựa chọn một nhà cung cấp nào đó cần lưu ý những điều sau:

  • Số lương sản phẩm đã bán ra
  • Feedback của khách đã mua trước đó
  • Mức độ uy tin
  • Dịch vụ chăm sóc trước và sau khi bán hàng

Nguồn hàng dropshipping shopee

Nguồn hàng từ shopee

Kinh doanh dropshipping shopee thì chắc hẳn chính shopee sẽ là một nguồn hàng dồi dào mà bạn không thể bỏ qua. Là một sàn thương mại điện tử đứng đầu Việt Nam hiện nay, Shopee cung cấp tất cả hầu hết các ngành hàng, từ quần áo thời trang, phụ kiện, đồ gia dụng,… 

Việc tìm kiếm nguồn hàng trên shopee như thế nào chúng tôi đã giải thích phía trên!

Với cách này, bạn có thể dễ dàng so sánh giá cả giữa các shop. Với kinh doanh dropshipping, giá cả là yếu tố quan trọng quyết định lợi nhuận của bạn. Nếu gia nhập sản phẩm lệch giá mua- giá bán. Những shop đang để giá cao hơn có thể họ cũng kinh doanh dropshipping từ nguồn khác. Khi này bạn nên đi tìm nguồn khác để tranh chịu thêm” phí trung gian”

Để liên hệ với nhà cung cáp trên các nền tảng thương mại điện tử, ngoài cách thức gọi điện trao đổi với shop hoặc nhắn tin qua phần chat tư vấn.

Nguồn hàng từ facebook

Nguồn hàng từ facebook
Nguồn hàng từ facebook

Việc tìm nguồn hàng dropshipping shopee trên Facebook không còn mấy xa lạ. Với Facebook – một nguồn hàng rất phong phú. Với nền tảng này bạn có thể tìm các từ khoá: nguồn hàng sỉ, nguồn hàng dropship, nguồn hàng dropshipping shopee, tuyển dropshipping, kho hàng dropshipping hoặc khi bạn có sẵn ý tưởng sản phẩm kinh doanh có thể thêm từ khoá sản phẩm đó sau các cụm từ trên nhé.

Nguồn hàng từ Google

Nguồn hàng từ Google
Nguồn hàng từ Google

Google cũng là một nguồn hàng tiềm năng. Tương tự như các tìm kiếm trên Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các cụm từ đó để tìm kiếm trên thanh Google. Khi này Google sẽ trả về rất nhiều kết quả cho bạn lựa chọn.

PingGo

PingGo
PingGo

PingGo là một nền tảng mới và có tiềm năng cho những bạn tập tành kinh doanh mà ít vốn và không có sản phẩm và đây cũng là sự lựa chọn cho những bạn đang tìm kiếm nguồn hàng dropshipping shopee.

Sàn này cho phép bạn kiếm được tiền với cả hình thức dropship và affiliate.

Tạm kết

Kinh doanh luôn là môi trường khốc liệt, sẽ luôn khó khăn lúc đầu. Rất mong rằng bài viết này, bài viết này đã mang đến những kiến thức bổ ích về cách tìm nguồn hàng Dropshipping shopee. Chúc bạn thành công, đừng quên chia sẻ bài viết đến với những người bạn của mình nhé!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này, xem thêm những kiến thức bổ ích tại khanhkhiem.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *