Netflix là gì? Hé lộ điều có thể bạn chưa biết về Netflix

Netflix là gì? Đối với những người thường sử dụng dịch vụ xem video trực tuyến thì chắc hẳn không còn quá xa lạ với ứng dụng có tên Netflix. Bạn có biết Netflix là gì chưa? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Hiện nay, Netflix đã và đang ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới và được nhiều người lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu xem video trực tuyến. Tại Việt Nam, cái tên Netflix cũng đang dần đi vào tâm trí của nhiều người. Vậy cụ thể Netflix là gì? Netflix có gì mà hấp dẫn người sử dụng đến vậy? Làm thế nào để có thể sử dụng Netflix. Tất cả sẽ có trong bài viết.

Netflix là gì?

Định nghĩa Netflix là gì? Về cơ bản đây là một dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu xem video trực tuyến do một công ty ở Mỹ phát hành. Hiện nay dịch vụ này đã có mặt tại 130 quốc gia trên khắp thế giới trong đó có cả Việt Nam. Cũng giống như FPT Play hay HDViet, thế nhưng với độ “khủng” của mình khi sở hữu kho video chất lượng cao có bản quyền, chỉ sau thời gian ngắn vào Việt Nam Netflix đã đánh bại tất cả các ông lớn trong nước ở cùng lĩnh vực trước đó.

Netflix là gì? - Ảnh 1.

Netflix là gì? Netflix có vietsub không? (Nguồn: wnct.com)

Hiện nay, người sử dụng Netflix đã có thể trải nghiệm xem video trực tuyến trên Smartphone, laptop, Smart TV, tablet hay ngay cả trên các thiết bị chơi game. Với kho dữ liệu video không lồ, chỉ cần có kết nối Internet là đã có thể tận hưởng xem trên Netflix dễ dàng.

Tóm tắt tổng quan về Netflix Inc: 

Tóm tắt tổng quan về Netflix Inc:

– Thành lập: 29 tháng 8, 1997; 22 năm trước tại Scotts Valley, California

– Trụ sở: Los Gatos, California, Hoa Kỳ

– Người sáng lập: Reed Hastings, Marc Randolph

– Điều hành: Reed Hastings (Chủ tịch, Giám đốc điều hành), Ted Sarandos (Giám đốc thương mại)

– Ngành: Giải trí, truyền thông đại chúng

– Sản phẩm: Streaming media, video on demand

– Dịch vụ: Nhà sản xuất phim, nhà phân phối phim, Chương trình truyền hình

– Trang web: https://www.netflix.com/vn/

Hướng dẫn đăng ký sử dụng miễn phí Netflix 30 ngày

Hiểu được Netflix là gì, bước tiếp theo cần phải biết cách sử dụng. Bắt đầu sử dụng Netflix không gì quan trọng hơn là cần phải có một tài khoản. Netflix cho phép người dùng đăng kí trải nghiệm miễn phí trong 30 ngày, nếu không thích bạn có thể huỷ bất kì lúc nào. Dưới đây sẽ là những hướng dẫn giúp bạn đăng kí tài khoản Netflix dễ dàng:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Netflix, lựa chọn “Bắt đầu 30 ngày miễn phí”

Netflix là gì? Hướng dẫn đăng ký sử dụng miễn phí Netflix 30 ngày

Netflix free 30 days, xem phim netflix miễn phí 30 ngày

Bước 2: Ở đây bạn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Netflix là gì? Đăng ký sử dụng miễn phí Netflix 30 ngày - Ảnh 3

Giá netflix 2019, giá gói netflix 1 năm

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm Email và mật khẩu và ấn “Tiếp tục”

Netflix là gì? Đăng ký sử dụng miễn phí Netflix 30 ngày - Ảnh 4

Bước 4: Chọn hình thức bạn muốn thanh toán và ghi thông tin đầy đủ bao gồm cả số thẻ rồi chọn “Kích hoạt tư cách thành viên”

Netflix là gì? Đăng ký sử dụng Netflix 30 ngày - Ảnh 5

Chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã chính thức đăng kí thành công tài khoản Netflix và được tặng miễn phí 1 tháng sử dụng dịch vụ. Bạn có thể tham khảo link tải ứng dụng trên Smartphone sau đây:

Chi phí sử dụng Netflix hiện nay

Netflix hiện đang cung cấp cho người sử dụng 4 gói dịch vụ với mức giá và đặc điểm có thể coi là hợp lý. Bạn có thể tham khảo:

Di động Cơ bản Tiêu chuẩn Cao cấp
Mức giá/tháng 70.000đ 180.000đ 220.000đ 260.000đ
Chất lượng HD Không Không
Chất lượng Ultra HD 4K Không Không Không
Xem trên Laptop và TV Không
Xem trên Smartphone và Tablet
Số màn hình có thể xem cùng lúc 1 1 2 4

Lưu ý, hiện nay Netflix chỉ hỗ trợ thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế Visa Debit và người dùng có thể sử dụng chung tài khoản nếu dùng gói dịch vụ Tiêu chuẩn hoặc Cao cấp.

Cần làm gì để xem nội dung trên Netflix

Ngay sau khi đăng kí thành công 1 trong 4 gói dịch vụ của Netflix là người dùng đã có thể trải nghiệm xem nội dung trên Netflix. Phí dịch vụ sẽ được gia hạn theo từng tháng và miễn phí tháng đầu tiên đăng kí sử dụng dịch vụ.

Để xem nội dung trên Netflix, người dùng cần đăng nhập tài khoản vào thiết bị của mình như smartphone, Smart TV, laptop, tablet,… Tuy nhiên tuỳ từng tài khoản sử dụng dịch vụ nào thì sẽ có 1 số điểm bị hạn chế khác nhau.

Netflix là gì? Hé lộ điều có thể bạn chưa biết về Netflix - Ảnh 6

Netflix là gì? Làm thế nào để xem nội dung trên Netflix, cách xem netflix miễn phí trên điện thoại (Nguồn: voh)

Cụ thể như việc đăng ký gói Di động hoặc Cơ bản thì người dùng chỉ được xem trên duy nhất một thiết bị. Ví dụ bạn sử dụng tài khoản trên Smartphone thì không thể dùng cùng lúc trên laptop.

Nếu sau khi trải nghiệm xem video trên Netflix hết 1 tháng miễn phí mà người dùng cảm thấy không có nhu cầu sử dụng thì có thể huỷ bất kì lúc nào để tiết kiệm chi phí, nếu cần có thể đăng kí và gia hạn sử dụng tiếp.

Lời kết

Khi công nghệ ngày càng phát triển cũng là lúc nhu cầu được hưởng thụ của con người ngày càng tăng cao. Đối với lĩnh vực phát xem video trực tuyến thì Netflix được coi là lựa chọn số một của người dùng hiện nay. Qua bài viết này, mong rằng các bạn đã hiểu rõ được Netflix là gì, bên cạnh đó là một số thông tin đã được chúng tôi hé lộ về Netflix. Nếu bạn là một người yêu thích các bộ phim bom tấn, hay các video giải trí hấp dẫn thì không thể bỏ qua một dịch vụ tuyệt vời này.

Ngọc Hoà – Khanhkhiem.com

Nguồn bài viết tham khảo: https://marketingai.vn/netflix-la-gi/

Khánh Khiêm

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *