Kích thước ảnh bìa facebook, ảnh đại diện CHUẨN là bao nhiêu?

Kích thước ảnh bìa facebook, kích thước ảnh đại diện facebook chuẩn là bao nhiêu? kích thước cover facebook… Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết này.

[toc]Bạn có bao giờ gặp phải trường hợp khi thay đổi ảnh bìa hay ảnh đại diện facebook nhưng bức ảnh thường bị mờ hoặc bị cắt xén khiến cho chất lượng hiển thị bức ảnh không được như mong muốn.

kích thước ảnh bìa facebook, kích thước ảnh đại diện facebook

Nguyên nhân của trường hợp này là do bạn chưa đặt đúng kích thước ảnh bìa facebook hay ảnh đại điện do facebook quy định. Chính vì vậy để có thể đạt được chất lượng ảnh tốt nhất bạn cần lưu ý đến kích thước CHUẨN của ảnh bìa và ảnh đại diện facebook. Vậy kích thước chuẩn là bao nhiêu? Hãy cùng khanhkhiem.com đi tìm hiểu trong bài viết chia sẻ này nhé.

Kích thước ảnh bìa facebook chuẩn.

Đối với kích thước ảnh bìa facebook trên máy tính hiển thị với chiều rộng = 820 pixel, chiều cao = 312 pixel. Trên điện thoại Smartphone chiều rộng sẽ = 640 pixel, chiều cao sẽ = 360 pixel. Trên các loại điện thoại thông thường sẽ không hiển thị ảnh bìa facebook.

– Kích thước khuyến khích dùng: 851 x 315 pixel.
– Kích thước cho hình ảnh đẹp nhất: 2048 x 758 pixel.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tên facebook tiếng anh hay

Kích thước ảnh đại diện facebook chuẩn.

Đối với kích thước ảnh đại diện facebook hiển thị trên máy tính sẽ là = 170 x 170 pixel. Trên điện thoại Smartphone = 128 x 128 pixel. Còn đối với các thiết bị điện thoại thông thường kích thước sẽ = 36 x 36 pixel.

– Kích thước khuyến khích dùng: 180 x 180 pixel.
– Kích thước cho hình ảnh đẹp nhất: 2048x 2048 pixel.

Kích thước ảnh bìa fanpage facebook chuẩn.

Đối với kích thước ảnh bìa fanpage facebook, trước đây sẽ là 851 × 315 pixelNhưng ở thời điểm hiện tại kích thước mới của ảnh bìa fanpage facebook = 828 × 315 pixel.

Ngoài ra đối với avatar fanpage facebook khuyến khích bạn tạo với kích thước = 300 x 300 pixel là vừa đẹp.

Một số lưu ý về định dạng và dung lượng ảnh khi tải lên facebook.

Khi đăng tải một bức ảnh nào đó lên facebook bạn cũng cần lưu ý đến những định dạng ảnh cũng dung lượng của ảnh mà facebook cho hỗ trợ.

  • Định dạng ảnh được phép đăng tải lên facebook bao gồm: JPEG, BMP, PNG, GIF và TIFF.
  • Dung lượng tối đa của ảnh: 15 MB.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bộ ảnh bìa facebook chất

Như vậy trên đây là một số chia sẻ về những kích thước ảnh bìa facebook, kích thước ảnh đại diện facebook… Hy vọng với những thông tin chia sẻ ngắn này sẽ giúp bạn tạo được cho mình những hình ảnh chất lượng để làm ảnh bìa, ảnh đại diện facebook.

Chúc bạn thành công…!!!

Khánh Khiêm Blog

Khánh Khiêm

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *