45 Hình nền win 10 FULL HD đẹp nhất cho máy tính

Hình nền win 10, ảnh nền win 10 với độ phân giải cao đẹp nhất chắc chắn sẽ rất phù hợp để bạn dùng làm hình nền desktop cho chiếc máy tính của mình, đặc biệt là đang chạy hệ điều hành windows 10.

[toc]

Windows 10 hiện đang là hệ điều hành mới nhất của Microsoft, sau thất bại của windows 8 và 8.1, windows 10 đang dần lấy lại niềm tin của người dùng bằng chứng là số lượng thiết bị cài đặt windows 10 đang ngày càng tăng theo thời gian.

Nếu bạn cũng là một người đang sử dụng windows 10 thì tại sao không nghĩ đến việc sử dụng những hình nền win 10 dành riêng cho hệ điều hành tuyệt vời này nhỉ. Mặc dù Microsoft cũng đã cung cấp 1 số hình nền win 10 mặc định tuy nhiên chưa đủ đa dạng.

Chính vì vậy bài viết này khanhkhiem.com sẽ chia sẻ tới bạn tổng hợp 45 hình nền win 10 FULL HD đẹp và phù hợp với windows 10 nhất để bạn lựa chọn nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách đổi hình nền máy tính

Một số hình nền win 10 demo trong bộ hình nền 

Dưới đây sẽ là một cài hình ảnh demo trong bộ hình nền win 10 để bạn có thể tham khảo qua, nếu thấy ưng ý bạn có thể xem và tải trọn bộ thông qua 2 link ở dưới cuối bài viết nhé:

Hình nền demo 01:

hình nền win 10 full hd 01

Hình nền demo 02:

hình nền win 10 full hd 02

Hình nền demo 03:

hình nền win 10 full hd 03

Hình nền demo 04:

hình nền win 10 full hd 04

Hình nền demo 05:

hình nền win 10 full hd 05

Link xem trực tiếp hoặc tải trọn bộ hình nền win 10

Lưu ý: Để xem trực tiếp từng bức ảnh bạn hay bấm vào mục “google photos – Xem và tải trực tiếp”. Còn nếu muốn tải toàn bộ ảnh bấm “google driver – Tải trọn bộ”.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách cài win 10 chi tiết

Như vậy trên đây là chia sẻ về bộ hình nền với 45 hình nền win 10 FULL HD. Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình những hình nền phù hợp và đẹp nhất nhé.

>>> Từ khóa tìm kiếm: hình nền full hd cho máy tính, hinh nen win 10 4k, hình nền win 7 cực đẹp, hình nền win 7 full hd, hình nền laptop đẹp nhất, hình nền microsoft, hình nền đẹp cho máy tính, hình nền máy tính theo chủ đề, hinh nen win 10.

Tác giả: Khánh Khiêm

Khánh Khiêm

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *