30 Hình nền vũ trụ, thiên hà đẹp lung linh huyền ảo

Hình nền vũ trụ, hình nền thiên hà HD, hình nền vũ trụ cho điện thoại… Tất cả sẽ được tổng hợp và chia sẻ trong bài viết này.

[toc]Vũ trụ luôn là một trong những nơi tạo cho con người sự tò mò và muốn được khám phá, một thế giới rộng lớn vô tận. Những hình ảnh, hình nền vũ trụ luôn tạo cho chúng ta cảm giác huyền ảo va bí ẩn.

Vậy bạn có muốn đưa những khung cảnh huyền ảo, đẹp lung linh của vũ trụ, thiên hà vào trong chiếc máy tính của mình bằng cách sử dụng chúng làm hình nền máy tính hay không? Nếu bạn là một người yêu thích vũ trụ, yêu thích cái vẻ rộng lớn, kỳ lạ và bí ẩn thì bài viết này rất thích hợp.

Trong bài viết này khanhkhiem.com xin được chia sẻ tới bạn đọc 30 hình ảnh với chủ đề  vũ trụ, thiên hà được mình chọn lọc, kỹ lưỡng. Tất cả đều có độ phân giải FULL HD giúp bạn có những hình nền vũ trụ cho máy tính, điện thoại tuyệt đẹp. Và dưới đây sẽ là một số hình ảnh demo trong bộ hình nền vũ trụ để bạn có thể tham khảo.

>>> Có thể bạn quan tâm: 50 hình ảnh thiên đẹp

Một số hình nền vũ trụ demo

Hình ảnh vũ trụ demo 01:

hình nền vũ trụ 01

 

Hình ảnh vũ trụ demo 02:

hình nền vũ trụ, hình nền thiên hà

 

Hình ảnh vũ trụ demo 03:

hình nền vũ trụ huyền ảo

 

Hình ảnh vũ trụ demo 04:

hình nền vũ trụ huyền ảo, hình nền thiên hà

 

Hình ảnh vũ trụ demo 05:

hình nền vũ trụ full hd

 

Link tải trực tiếp từng hình ảnh và link tải trọn bộ hình nền vũ trụ tuyệt đẹp

Dưới đây là sẽ là link xem trực tiếp và tải trọn bộ toàn bộ 30 hình nền vũ trụ bạn đọc có thể tham khảo ở từng link bên dưới:

Lưu ý: Để xem trực tiếp từng bức ảnh bạn hay bấm vào mục “google photos – Xem và tải trực tiếp từng hình ảnh”. Còn nếu muốn tải toàn bộ ảnh bấm “google driver – Tải trọn bộ”.

Như vậy trên đây là chia sẻ về 30 hình nền đẹp với chủ đề vũ trụ, thiên hà. Hy vọng với bài viết chia sẻ này sẽ giúp bạn đọc có thể lựa chọn cho mình những hình ảnh phù hợp ưng ý nhất để làm hình nền máy tính.

Chúc bạn vui vẻ…!!!

Tác giả: Khánh Khiêm.

Nguồn: Internet

Khánh Khiêm

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *