Hình ảnh buồn về cuộc sống, xoa dịu nỗi cô đơn & bế tắc

4
16932

Hình ảnh buồn về cuộc sống bế tắc, hình ảnh buồn về gia đình, cuộc sống chán nản, cô đơn khiến bạn trở nên thật cô đơn và bế tắc, cả thế giới như đang quay lưng lại với mình.

Trong cuộc sống mỗi con người không phải lúc nào cũng hoàn hảo, ai cũng đã từng có những lúc trải qua những khoảng khắc tuyệt vọng, cô đơn và cảm thấy cuộc đời đối xử với mình thật bất công, có thể do công việc, tình yêu hay chuyện gia đình đình gây nên những nỗi buồn mà khó có thể diễn tả thành lời được.

Hình ảnh buồn về cuộc sống

Hình ảnh buồn về cuộc sống, hình ảnh buồn về tình yêu

Những lúc như vậy bạn thường hay làm gì? Với tôi, nghe một bản nhạc nhẹ nhàng, nhâm nhi tách cà phê và ngồi nghĩ về những điều tốt đẹp trong quá khứ mà tự mỉm cười với bản thân, tự nhủ với bản thân rằng “Cuộc sống đẩy chúng ta vào khó khăn, đừng uất ức than phiền rằng TẠI SAO LẠI LÀ TÔI, mà hãy mỉm cười và nói rằng HÃY THỬ TÔI ĐI”.

Bạn mạnh mẽ, ban quyết tâm vững bước trên con đường mình đã chọn, rồi những điều tốt đẹp sẽ lại quay trở lại với chúng ta, cuộc sống sẽ không công bằng với những người chỉ biết nghĩ tiêu cực và không biết hành động, bạn hãy buồn thậm trí là khóc thật to nhưng sau đó hãy lấy nó làm động lực, làm bài học để tiếp tục hướng về phía trước.

Tôi không biết cụ thể bạn đang buồn vì một điều gì nhưng có 1 câu nói rất hay và đến giờ tôi vẫn luôn lấy nó làm nguồn độc lực mỗi khi buồn đó là “Cuộc đời con người, hạnh phúc hay khổ đau đều do bản thân mình quyết định” chính vì vậy hãy làm chủ số phận của mình đừng để số phận áp đặt cuộc đời bạn nhé.

Chắc hẳn với nhiều độc giả của khanhkhiem.com ngạc nhiên rằng tại sao một blog chuyên về chia sẻ kiến thức IT lại có bài viết như này chẳng liên quan chút nào, nhưng tôi nghĩ nó lại liên quan rất nhiều, bởi niềm vui hay nỗi buồn đều hiện hữu ở bất kỳ đâu, ở bất kỳ lĩnh vực nào chỉ là ta không chú ý tới mà thôi. Và để tiếp thêm động lực cũng như muốn được chia sẻ nỗi buồn của bạn đang gặp phải, dưới đây sẽ là một số những hình ảnh buồn về cuộc sống, những stt tâm trạng, những câu nói đầy ý nghĩa giúp bạn cảm thấy như được tiếp thêm động lực vượt qua những khó khăn đang gặp phải.

>>> Có thể bạn quan tâm: Ảnh bìa facebook chất

Những hình ảnh buồn về cuộc sống đầy ý nghĩa

Hình ảnh buồn về cuộc sống bế tắc

hình ảnh buồn về cuộc sống bế tắc 01

Hình ảnh buồn về cuộc sống: Cuộc sống rất ngắn. Đừng lãng phí nó bởi nỗi buồn. Hãy là chính mình, luôn vui vẻ, tự do, và trở thành bất cứ gì bạn muốn.

hình ảnh buồn về cuộc sống bế tắc 02

Hình ảnh buồn về cuộc sống: Tôi đã thất bại hết lần này đến lần khác, Và đó là lý do tôi thành công…!!!

hình ảnh buồn về cuộc sống bế tắc 03

Hình ảnh buồn về cuộc sống: Danh giới giữa thành công và thất bại nhỏ đến mức chúng ta hiếm khi biết được mình đã vượt qua nó khi nào: nhỏ tới mức chúng ta thường đứng trên nó mà không ý thức được.

hình ảnh buồn về cuộc sống bế tắc 04

Hình ảnh buồn về cuộc sống: Không chú trọng sức khỏe – đến một lúc nào đấy, bạn sẽ nhận ra mình đã không trân trọng điều quý giá nhất.

hình ảnh buồn về cuộc sống bế tắc 05

Hình ảnh buồn về cuộc sống: Lo lắng không làm cho những điều tồi tệ ngừng xảy ra mà nó chỉ làm cho những điều điều tốt lành ngừng lại.

hình ảnh buồn về cuộc sống bế tắc 06

Hình ảnh buồn về cuộc sống: Cuộc đời tựa như 1 viên đá, chính bạn là người quyết định để viên đá ấy bám trong rêu hay trở thành viên ngọc sáng.

hình ảnh buồn về cuộc sống bế tắc 07

Hình ảnh buồn về cuộc sống: Đừng nghĩ mãi về quá khứ. Nó chỉ mang tới giọt nước mắt. Đừng nghĩ nhiều về tương lai. Nó chỉ mang lại lo sợ. SỐNG Ở HIỆN TẠI VỚI NỤ CƯỜI TRÊN MÔI NHƯ TRẺ THỞ. Nó sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

hình ảnh buồn về cuộc sống bế tắc 08

Hình ảnh buồn về cuộc sống: Đời vẫn thế, độc bước mình tôi….

hình ảnh buồn về cuộc sống bế tắc 09

Hình ảnh buồn về cuộc sống: Nếu bạn sinh ra trong nghèo khổ, đó không phải lỗi của bạn. Như nếu bạn chết trong nghèo khổ, thì đó là lỗi của bạn.

hình ảnh buồn về cuộc sống bế tắc 10

Hình ảnh buồn về cuộc sống: Tôi âm thầm nhìn dòng đời lặng lẽ….

hình ảnh buồn về cuộc sống bế tắc 11

Hình ảnh buồn về cuộc sống: Người duy nhất không mắc sai lầm chính là người không làm gì cả. Đừng sợ sai lầm, miễn là bạn không mắc cùng 1 sai lầm 2 lần.

hình ảnh buồn về cuộc sống bế tắc 12

Hình ảnh buồn về cuộc sống: Đời người – Là một hợp đồng trọn đời, niềm vui, nỗi buồn, hạnh phúc, khổ đau. Tất cả chỉ bán chung 1 gói không thể mua riêng từng thứ được.

Hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình, vợ chồng

hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình 01

Hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình: Chỉ có bố mẹ yêu bạn vô điều kiện mà thôi

hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình 02

Hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình: Nhà không cần quá lớn, miễn là trong đó có đủ tình yêu thương.

hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình, vợ chồng 03

Hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình, vợ chồng: Hãy dành thời gian cho gia đình ngay cả khi bạn không thể biết điều gì đã và đang xảy đến với cuộc đời mình.

hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình 05

Hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình: Yêu mẹ thương mẹ nhiều

hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình 06

Hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình

hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình 07

Hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình: Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc.

hình ảnh buồn về cuộc sống 08

Hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình, hình ảnh buồn về cuộc sống vợ chồng

hình ảnh buồn về cuộc sống 09

Hình ảnh buồn về cuộc sống vợ chồng, hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình

Hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình, hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình

Hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình, hình anh buồn về cuộc sống gia đình

hình ảnh buồn về cuộc sống gia đình 11

Hình buồn về cuộc sống gia đình: Người mẹ nghèo, tình mẹ hiền bao la vì đàn con hy sinh tất cả

Hình ảnh buồn về tình yêu

hình ảnh buồn về tình yêu 01

Hình ảnh buồn về tình yêu: Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy

hình ảnh buồn về tình yêu 02

Hình ảnh buồn về tình yêu: Hãy sống mỗi ngày như cánh hoa hướng dương. Vì mỗi ngày của nó rất hạnh phúc và tươi sáng, chỉ đơn giản vì được đón ánh nắng mặt trời.

hình ảnh buồn về tình yêu 03

Hình ảnh buồn về cuộc sống: Khi bạn đã cố gắng hết sức mà họ vẫn không cảm nhận được. Vậy thì dừng lại hãy sống vì những gì xứng đáng hơn.

hình ảnh buồn về tình yêu 05

Hình ảnh buồn về tình yêu: Nếu muốn đi thật nhanh thì hãy đi một minh. Nếu muốn đi thật xa thì hãy đi cùng nhau.

hình ảnh buồn về tình yêu 06

Nếu bạn yêu 1 người nào đó. Đừng đợi đến ngày mai để nói cho người biết… Bởi vì, ngày mai có thể bạn sẽ là người đến sau.

hình ảnh buồn về cuộc sống 07

Đến 1 lúc nào đó, bạn chợt nhận ra rằng: Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời.

hình ảnh buồn về tình yêu 08

Hình ảnh buồn về cuộc sống, tình yêu: Lòng chung thủy của người phụ nữ được thử thách khi người đàn ông của cô không có gì trong tay. Lòng chung thủy của người đàn ông được thử thách khi anh ta có mọi thứ trong tay.

hình ảnh buồn về tình yêu 09

Hình ảnh buồn về tình yêu: Tình yêu không càn phải hoàn hảo, nó chỉ cần chân thật.

hình ảnh buồn về tình yêu 10

Hình ảnh buồn về tình yêu: Có những vết cắt tuy đã chữa lành nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau.

hình ảnh buồn tình yêu 12

Hình ảnh buồn về tình yêu: Trời cho em đôi mắt là đẻ nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt

Một số hình ảnh buồn về cuộc sống khác có thể bạn quan tâm

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh buồn khác cũng khá là ý nghĩa và đẹp bạn đọc có thể tham khảo thông qua 1 số hình nền đẹp mẫu cũng như tải hình ảnh buồn về máy tính:

Một số hình ảnh mẫu trong bộ ảnh buồn và ý nghĩa:

hình ảnh buồn về cuộc sống

Hình ảnh buồn ý nghĩa

hình ảnh buồn về cuộc sống

Hình ảnh buồn ý nghĩa

hình ảnh buồn về cuộc sống ý nghĩa

Hình ảnh buồn một mình

hình ảnh buồn muốn khóc

Hình ảnh buồn muốn khóc, hình ảnh buồn về cuộc sống

hình ảnh buồn của con trai

Hình ảnh buồn của con trai

Link tải hình ảnh buồn:

Lưu ý: Để xem trực tiếp từng bức ảnh bạn hay bấm vào mục “google photos – Xem và tải trực tiếp”. Còn nếu muốn tải toàn bộ ảnh bấm “google driver – Tải trọn bộ”.

Như vậy trên đây là những chia sẻ về một số hình ảnh buồn về cuộc sống, gia đình, tình yêu. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn đọc có thêm động lực để vượt qua những khó khăn trước mắt, và hướng đến những điều tốt đẹp của ngày mai.

Tác giả: Khánh Khiêm

Hình ảnh buồn về cuộc sống, xoa dịu nỗi cô đơn & bế tắc
3.9 (77.78%) 9 votes

4 Bình luận

  1. Cảm ơn admin đã dành thời gian sưu tầm những hình ảnh đẹp, những stt tâm trạng buồn… thật sự rất ý nghĩa, với tâm trạng buồn hiện tại như mình khi đọc những dòng stt trong bài viết cũng thất có gì đó thôi thúc mình k đc bỏ cuộc. thật sự cảm ơn admin 1 lần nữa.

    • Chào bạn Thùy Linh…!!!
      Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm website. Hy vọng với những gì mình chia sẻ, sẽ phần nào giúp bạn có thêm động lực để vượt qua khó khăn trong cuộc sống nhé.
      Chúc bạn luôn vui vẻ…!!

Đưa ra 1 phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here