Giải mã cung Sư Tử: Tính cách – Sự nghiệp – Tình yêu

Là một mảnh ghép trong 12 cung Hoàng Đạo, Sư Tử đóng vai trò quan trọng để hình thành nên 12 chòm sao đặc biệt. Những thông tin đặc biệt sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về người bên cạnh mình. Một Sư Tử sẽ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi giải mã cung Sư Tử trong bài viết sau đây:

Tổng quan thông tin về cung Sư Tử

Tổng quan thông tin về cung Sư Tử
Tổng quan thông tin về cung Sư Tử

Cung Sư Tử hay còn gọi là cung Hải sư. Những người sinh từ khoảng 23/7 đến 22/8 sẽ thuộc cung Sư Tử. Đứng thứ 5 trong 12 cung Hoàng Đạo được tính theo chiêm tinh của người Tây.

Khắc tinh của Sư Tử là cung Hoàng Đạo Bảo Bình. Theo một số thuyết, chòm sao Sư Tử có sự liên kết nhất định với những nguyên tố lửa cổ điển. Cũng vì vậy mà Hải sư được biết đến là một chòm sao thuộc cung Lửa.

Mỗi cung hoàng đạo sẽ phụ trách một bộ phận trên cơ thể. Và Sư Tử đóng vai trò quản lý tim và xương sống.

Truyền thuyết về cung Sư Tử

Ngày trước, để thử thách người anh hùng của mình, vua Eurystheus thành Tiryns đã giao Hercules thực hiện một nhiệm vụ vô cùng khó khăn, nguy hiểm. Đó là chế ngự một con sư tử ăn thịt người ở rừng rậm Nemea.

Truyền thuyết về cung Sư Tử
Truyền thuyết về cung Sư Tử

Hercules không hề sợ run, tấn công con quái vật rừng xanh khi nó xuất hiện bằng thanh kiếm và cung tên của mình. Thế nhưng, con quái vật này có lớp da dày không thể xuyên thủng được.

Nó dùng toàn bộ sức mạnh để ôm lấy cổ và ghì chặt tay Hercules. Nhưng cuối cùng, với sự thông minh nhanh trí của mình, Hercules đã có thể giết chết được con quái vật rừng xanh này.
Dù bị tiêu diệt những linh hồn của chú Sư Tử có sức mạnh siêu phàm này đã được bay lên tận trời xanh và được vinh danh muôn đời.

Giải mã cung Sư Tử

Tính cách cung Sư Tử

Ngoài tự nhiên, Sư Tử vốn là chúa tể rừng xanh. Với sức mạnh mãnh liệt của mình, vị chúa tể này tận dụng điều đó xé nát đối thủ của mình ra thành từng mảnh. Và cũng vì điều đó, tất cả mọi con vật xung quanh đều phải sống trong sự lo sợ.

Chính bởi vậy tính cách cung Sư Tử luôn muốn bản thân thể hiện sự uy quyền và sức mạnh của bản thân để được mọi người xem trọng và tin tưởng. Họ thích được phục tùng và sự ghi nhận từ người khác.

Tính cách cung Sư Tử
Tính cách cung Sư Tử

Sư Tư có những mục tiêu và lý tưởng về một người nắm giữ vị trí quan trọng, ước muốn được thống trị những người xung quanh. Đặc biệt Sư Tử khá coi trọng vấn đề danh dự.

Những người thuộc cung Hải sư đặt niềm tin lớn và những người xung quanh. Họ rất dễ dàng nghe theo lời khuyên của người khác. Bất kể làm việc gì, trước đó đều hỏi ý kiến người khác để suy xét rồi đưa ra quyết định cuối cùng.

Vì có nhiều lời khuyên có ích nên sư tử sẽ gặp phải khó khăn trong việc loại bỏ những ý kiến không đúng. Đó là lý do vì sao họ rất dễ bị hãm hại bởi chính điểm yếu của mình.

Sư Tử thích được nghe những lời ngon ngọt, nịnh hót nên rất dễ bị lừa bởi những điều không đúng sự thật.

Giải mã cung Sư Tử trong tình yêu

Trong tình yêu, cung Sư Tử sẽ hợp với những cung:

Trong tình yêu cung Sư Tử sẽ hợp với cung nào
Trong tình yêu cung Sư Tử sẽ hợp với cung nào

Nam Bạch Dương: cả 2 đều khá hợp nhau. Tính cách của Sư Tử và Bạch Dương đều có tính độc lập và cái tôi cao. Chính vì thế mà họ luôn hiểu nhau nhiều hơn mà ít gặp các cuộc cạnh tranh gay gắt.

Đôi này sẽ có lúc rất lãng mạn, dành cho nhau những yêu thương nhất. Sau một thời gian dài bên nhau, họ sẽ tiến đến hôn nhân viên mãn.

Nam Nhân Mã: đây là một kết hợp trong nhóm nguyên tố lửa. Định mệnh sắp đặt cho họ gặp nhau và mối tình giữa hai cùng này vô cùng bền chặt. 

Khi Sư Tử nam yêu thật lòng

Khi Sư Tử nam yêu thật lòng
Khi Sư Tử nam yêu thật lòng

Nam Sư Tử khi yêu thật lòng thường sẽ vì người yêu làm tất cả. Họ không ngần ngại thể hiện yêu thương với người con gái mình yêu ở chỗ đông người. Cùng với đó là tính chiếm hữu cao của nam cung Sư Tử trong tình yêu

Sư Tử rất chung thuỷ trong tình yêu. Chàng sẽ dành cho tâm tư, tình cảm cho người mình yêu.

Khi nữ Sư Tử yêu thật lòng

Khi nữ Sư Tử yêu thật lòng
Khi nữ Sư Tử yêu thật lòng

Sư Tử nữ khi yêu sẽ thật lòng sẽ hết mình vì người mình yêu. Nhưng đôi khi sẽ kiểm soát mối quan hệ. Sư Tử nữ vô cùng thẳng thắn không muốn cô gái nào lại gần chàng trai của mình. 

Sư Tử nữ không ngại thể hiện tình cảm trước đám đông. Cô nàng luôn muốn thể hiện đây à chàng trai của tôi và mong muốn cô gái khác đừng đến gần.

>>> Xem thêm: TOP 10 Các cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu

Sự nghiệp cung Sư Tử

Cung Sư Tử có gì đặc biệt

Đàn ông và phụ nữ Sư Tử luôn thể hiện một sức mạnh mãnh liệt về thể chất tinh thần. Nguồn năng lượng mà họ sở hữu vô cùng dồi dào hơn so với các cung khác. Không bao giờ chỉ biết nói miệng không làm.

Ngoài ra sự kiên định, mạnh mẽ khiến họ trở nên lầm lì, bảo thủ thậm chí khiến người khác khó chịu.

Con số may mắn của Sư Tử là con số 1, 4, 6.

Cung Sư Tử học môn gì?

Cung Sư Tử học môn gì?
Cung Sư Tử học môn gì?

Một trong những điều chắc chắn mà hầu như Sư Tư nào cũng có đó là họ không thích những môn mang tính “học vẹt”. Sư Tử có tư duy linh hoạt, nhạy bén vì vậy sẽ phù hợp với những môn Hoá học, Vật lý,..

Sư Tử phù hợp với công việc gì?

Với ưu điểm của Sư Tử những nghề nghiệp sau có thể phù hợp với cung hoàng đạo này đó là:

Độc lập và tự tin

Những bạn Cung Sư Tử nếu có xu hướng làm việc độc lậ, thích sự sáng tạo và khả năng tự tin. Là những người thích giao tiếp và mở rộng mối quan hệ, yêu thích công việc liên quan đến uy quyền. Những công việc sẽ phù hợp với họ đó là:

  • Quản lý trong doanh nghiệp
  • Biên tập viên trong công ty truyền hình
  • Các công việc liên quan đến bộ máy nhà nước

Lãnh đạo

Cung Sư Tử có khả năng lãnh đạo
Cung Sư Tử có khả năng lãnh đạo

Thể hiện khối lượng kiến thức rộng lớn, khả năng quan sát cùng sự dẫn đường chỉ lối. Họ thích được làm việc trong một tập thể có nhiều sự chú ý đến bản thân. Họ thích lãnh đạo người khác và mong muốn người làm theo lời nói của mình. Họ sẽ hợp với những công việc:

  • Giáo viên, giảng viên
  • Bác sĩ
  • Chuyên gia tư vấn nhiều lĩnh vực

Nghệ thuật và tài năng

Sư tử khác cẩu thả trong việc họ làm, mong muốn sự thành công của mình được nhiều người biết đến hơn. Các bạn nam có thân hình rắn chắc, cơ bắp lực lưỡng có thể trở thành vận động viên thể hình, vũ công. Hoặc có khả năng sáng tạo không ngừng của mình. Một số nghề gợi ý:

  • Tham gia các khâu sản xuất
  • Sáng tạo phần mềm, trò chơi
  • Hoạ sĩ, ca sĩ, nghệ sĩ

Kết

Bài viết trên chúng tôi đã giải mã cung Sư Tử từ tính cách, tình yêu đến sự nghiệp công việc học hành. Rất mong bài viết đã cung cấp những thông tin bạn cần. Hãy chia sẻ đến bạn bè và người thân nếu bạn thấy bổ ích nhé. Theo dõi bài viết của khanhkhiem.com để biết thêm nhiều thông tin thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *