Cùng chiêm ngưỡng mẫu Concept Galaxy S10 với phong cách không viền vô cực

[toc]Khi mà galaxy S9/ S9 plus hiện đang là dòng sản phẩm cao cấp mới nhất hiện nay của nhà SamSung thì những hình ảnh về thế hệ tiếp theo được dự đoán là Galaxy S10 vẫn có chưa có quá nhiều những tin đồn được tiết lộ.

Tại sao cộng đồng yêu công nghệ lại quan tâm đến galaxy S10 đến vậy? Bởi theo như thông tin được chia sẻ trên các trang báo công nghệ đây sẽ là chiếc smartphone đặc biệt kỷ niệm 10 năm của dòng galaxy S series sẽ được ra mắt chính thức vào năm 2019 tới đây.

Với sự nâng cấp nhẹ của bộ đôi galaxy S9/ S9 plus so với S8/ S8Plus trước đó thì chúng ta hoàn toàn có cơ sở để dự đoán được dường như SamSung đang muốn ấm ủ những điều bất ngờ và tuyệt vời nhất cho Galaxy S10. Tuy nhiên như đã nói ở trên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin cũng như hình ảnh về sản phẩm đặc biệt này của nhà SamSung.

Nhưng chúng ta vẫn có thể chiêm ngưỡng một số hình ảnh concept mới về galaxy S10 được các kênh YouTube Concept Creator, chuyên đăng tải các video concept cho rất nhiều mẫu điện thoại khác nhau.

>>> Có thể bạn quan tâm: Concept là gì?

Video mẫu Concept Galaxy S10 tuyệt đẹp được tài khoản Concept Creator đã đăng lên YouTube:

Nguồn video: Concept Creator

Mẫu concept mới độc đáo của galaxy S10

mẫu concept mới nhất về galaxy s10 01mẫu concept mới nhất về galaxy s10 02

Mẫu concpet galaxy S10 có 2 phiên bản là galaxy S10 và galaxy S10 Plus. Trong đó galaxy S10 plus có 2 camera và phiên bản thường có 2 camera.

mẫu concept mới nhất về galaxy S10 03

mẫu concept mới nhất về galaxy S10 04

mẫu concept mới nhất về galaxy S10 05

mẫu concept mới nhất về galaxy S10 06

Thiết kế tràn viền đi theo xu hướng thiết kế chung hiện nay của các mẫu điện thoại

Như vậy trên đây là một số chia sẻ về những mẫu concept của galaxy S10 sẽ được SamSung ra mắt trong thời gian tới. Theo như góc nhìn cá nhân của mình thì đây là mẫu concept tương đối đẹp khác hoàn toàn với thiết kế của galaxy S8 và S9.

Khánh Khiêm Blog – Nguồn: Tổng hợp: Internet

Khánh Khiêm

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *