Cắt, ghép và chỉnh sửa video với camtasia studio dễ hiểu nhất

Cắt, ghép và chỉnh sửa video – clip với phần mềm camtasia studio chính là chủ đề của bài viết này mình muốn chia sẻ tới bạn đọc hôm nay. 

Với phần mềm camtasia studio được biết đến là phần mềm chuyên quay video, clip màn hình máy tính được rất nhiều người sử dụng, và bản thân mình cũng sử dụng phần mềm camtasia studio để quay màn hình làm video hướng dẫn đăng trên you tube. Ngoài ra camtasia studio còn cho phép chúng ta chỉnh sửa video, clip khá là chuyên nghiệp và dễ thao tác.

chỉnh sửa video với camtasia studio

Hướng dẫn cắt, ghép và chỉnh sửa video với camtasia studio

− Để bạn đọc dễ nắm bắt và có thể thực hành được ngay mình đã làm một video hướng dẫn khá tiết về việc sử dụng phần mềm camtasia studio để cắt, ghép và chỉnh sửa video, clip các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn bên dưới nhé…!!!

− Trong nội dung video mình sẽ hướng dẫn các bạn các công việc chỉnh sửa video, clip bao gồm:

  • Cắt – ghép video
  • Chỉnh sửa âm thanh trong video như: Loại bỏ âm thanh gốc và thêm âm thanh mới hoặc tăng giảm âm thanh trong video…
  • Thêm hiệu ứng chuyển cảnh cho video, clip.
  • Tạo phụ đề cho video, clip
  • Chèn logo vào video để tạo bản quyền.

− Ngoài ra với phần mềm camtasia studio bạn còn có thể chèn logo vào video, clip để hạn chế việc bị sao chép, đánh cắp bản quyền, nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo bài viết: Cách chèn logo vào video sử dụng phần mềm camtasia studio.

Nhìn chung đây là một phần mềm chỉnh sửa clip miễn phí rất hữu ích đối với những bạn thường xuyên quay video màn hình máy tính cũng như cắt, ghép và chỉnh sửa video, clip. Hy vọng với bài viết và video hướng dẫn cắt, ghép và chỉnh sửa video với camtasia studio ở trên bạn đọc sẽ dễ dàng hơn trong việc tự tay chỉnh sửa video của mình sao cho đúng với nhu cầu của bản thân. Nếu có ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn hãy để lại comment khanhkhiem.com sẽ có phản hồi lại sớm nhất nhé…!!!

Khánh Khiêm Blog

Khánh Khiêm

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

2 Trả lời “Cắt, ghép và chỉnh sửa video với camtasia studio dễ hiểu nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *