Cách trình chiếu màn hình iphone nên máy tính hiệu quả

Như tiêu đề bài viết này khanhkhiem.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cách trình chiếu màn hình iphone, ipad nên máy tính chạy windows hoặc máy tính mac một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua một phần mềm có tên là LonelyScreen, vậy phần mềm này có tính năng và cách sử dụng ra sao thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua một chút.

trinh-chieu-man-hinh-iphone-nen-may-tinh-01

LonelyScreen – Phần mềm trình chiếu màn hình iphone nên máy tính

LonelyScreen là phần mềm nhỏ gọn giúp phát, trình chiếu màn hình iphone hoặc ipad nên máy tính thông qua Airplay và kết nối wifi.

Airplay (trước đây gọi là AirTunes) là chuẩn truyền nội dung qua mạng nội bộ được tích hợp trên các thiết bị của Apple. Thông qua Airplay, người dùng có thể truyền nhạc hay video từ thiết bị của Apple (như iPhone hay iPad) sang máy tính Mac hoặc Apple TV để xem ở màn hình lớn. LonelyScreen là phần mềm Airplay Receiver – nghĩa là đóng vai trò là phần mềm nhận nội dung, giống như bạn đang chạy Apple TV trên máy tính của mình vậy. Với phần mềm này, bạn có thể trình chiếu màn hình iPhone, iPad trên máy tính Windows tương tự như trên Apple TV.

Link tải phần mềm LonelyScreen và hướng dẫn sử dụng

Các bạn có thể tải phần mềm:

»»» Tải lonelyScreen từ trang chủ: Tại đây

Sau khi tải phần mềm LonelyScreen về máy tính các bạn tiến hành cài đặt, quá trình cài đặt tương đối dễ dàng và cơ bản nên mình sẽ không đề cập đến để đỡ mất thời gian.

Cách sử dụng phần mềm LonelyScreen:

Đối với cách sử dụng phần mềm LonelyScreen để trình chiếu màn hình iphone nên máy tính mình đã chuẩn bị một video hướng dẫn khá chi tiết để các bạn có thể tham khảo:

Nhìn chung đây là một phần mềm hữu ích và dễ sử dụng trong việc trình chiếu màn hình iphone/ ipad nên máy tính mà mình nghĩ bạn nên thử nếu đang có nhu cầu trình chiếu, quay video trên iphone/ ipad vv…

Chúc bạn thành công….!!!

Tác giả: Khánh Khiêm

Khánh Khiêm

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *