Cách tạo ID Apple trên máy tính miễn phí mới nhất

Cách tạo ID Apple trên máy tính. Để có thể dễ dàng tải các ứng dụng, game… trên App Store hay đồng bộ dữ liệu, danh bạ… bạn cần có tài khoản ID Apple.

[toc]

Đăng ký tài khoản ID Apple hay tạo tài khoản ID Apple là việc bạn cần phải làm đầu tiên khi sử dụng iphone, ipad hay các thiết bị khác của Apple. Nó giúp bạn có thể dễ dàng tải các dụng, game… trên App Store hay đồng bộ hóa dữ liệu, danh bạ một cách dễ dàng hơn.

Để tạo ID Apple bạn có thể tạo trực tiếp trên chính chiếc điện thoại iphone, iapd hoặc sử dụng máy tính để tạo tài khoản. Và trong bài viết này khanhkhiem.com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ID Apple trên máy tính miễn phí và đơn giản nhất.

Cách tạo ID Apple trên máy tính

Cách tạo ID Apple trên máy tính có khá nhiều cách tuy nhiên trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đơn giản và thông dụng nhất đó là cách tạo ID Apple trên máy tính thông qua trang chủcách tạo ID Apple trên máy tính thông qua itunes. Bây giờ chúng ta sẽ đi vào từng cách cụ thể nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: Iphone lock là gì?

Cách tạo ID Apple trên máy tính thông qua trang chủ

Để có thể tạo tài khoản ID Apple đầu tiên bạn truy cập theo địa chỉ: Tại đây.

Tiếp theo bạn hãy điền đầy những thông tin mà Apple cung cấp.

cách tạo id apple trên máy tính 01

Một số lưu ý: Đối với mục điền địa chỉ Email bạn cần phải nhập chính xác Email của bạn và Email đó phải đang hoạt động, bởi Apple sẽ yêu cầu bạn xác nhận thông qua địa chỉ Email đó để hoàn tất đăng ký. Ngoài ra đối với mục điền mật khẩu bạn cần tạo mật khẩu có tối thiểu 8 ký tự, có ít nhất 1 chữ hoa, 1 ký tự đặc biệt. Ví dụ: mật khẩu mình tạo là: hoaĐao123@

Tiếp theo sẽ đến mục chọn câu hỏi – câu trả lời. Với mục này sau khi điền được câu hỏi – câu trả lời, tốt nhất bạn hãy ghi chép lại, bởi đây sẽ là những thông tin giúp ích cho sau này nếu trường hợp bạn bị quên hoặc mất tài khoản Apple ID thì chúng ta sẽ dựa vào những câu hỏi – câu trả lời này để lấy lại tài khoản.

cách tạo id apple trên máy tính 02

Cuối cùng bạn hãy nhập mã Capcha hiển thị trên màn hình và bấm Continue.

cách tạo id apple trên máy tính 03

Lúc này sẽ có 1 mã xác minh gửi về địa chỉ Email của bạn. Truy cập vào địa chỉ Email lấy mã xác minh.

cách tạo id apple trên máy tính 04

Sau đó điền mã đó vào giao diện web trước đó -> chọn Continue.

cách tạo id apple trên máy tính 05

Như vậy đến đây là bạn đã hoàn tất việc cách tạo ID Apple trên máy tính. Ngoài ra có thể chỉnh sửa, thêm, xóa các thông tin cá nhân cần thiết tại trang quản trị cá nhân này.

Cách tạo ID Apple trên máy tính thông qua itunes

Ở trên chúng ta vừa được tìm hiểu về cách tạo ID Apple trên máy tính thông qua chính trang chủ của Apple, bây giờ hãy cùng tìm hiểu thêm một cách tạo tài khoản ID Apple thông qua phần mềm itunes.

Nếu bạn chưa cài đặt itunes trên máy tính thì có thể download: Tại đây

Tiếp theo bạn hãy mở phần mềm itunes nên, sau đó chọn Tài khoản –> Đăng nhập.

cách tạo id apple trên máy tính 06

Bấm chọn Tạo ID Apple mới để tiến hành tạo tài khoản.

cách tạo id apple trên máy tính 07

Đến đây bạn cũng điền những thông tin cần thiết như địa chỉ Email, mật khẩu. Lưu ý: Đối với mục điền địa chỉ Email bạn cần phải nhập chính xác Email của bạn và Email đó phải đang hoạt động, bởi Apple sẽ yêu cầu bạn xác nhận thông qua địa chỉ Email đó để hoàn tất đăng ký. Ngoài ra đối với mục điền mật khẩu bạn cần tạo mật khẩu có tối thiểu 8 ký tự, có ít nhất 1 chữ hoa, 1 ký tự đặc biệt. Ví dụ: mật khẩu mình tạo là: hoaĐao123@

cách tạo id apple trên máy tính 08

Tiếp tục điền các thông tin như ngày sinh, tên, câu hỏi – trả lời bảo mật. Lưu ý: Giống như trên với câu hỏi – trả lời bảo mật, bạn cần ghi chép lại những thông tin này để thuận tiện cho sau này lấy lại tài khoản khi bị quên mật khẩu đăng nhập.

cách tạo id apple trên máy tính 09

Đến bước này yêu cầu bạn điền thông tin thẻ thanh toán. Tuy nhiên nếu chưa có thẻ thanh toán bạn có thể chọn none, Sau đó nhập các thông tin tại phần Billing Address và nhấn Continue để tiếp tục.

cách tạo id apple trên máy tính 10

Sẽ có 1 mã xác minh được gửi về địa chỉ Email của bạn, nhập mã xác minh và chọn Verify để hoàn tất.

cách tạo id apple trên máy tính 11

Cuối cùng sẽ có 1 bảng đăng nhập hiện ra, bạn nhập đúng tài khoản vừa đăng ký ở trên vào để đăng nhập nhé.

cách tạo id apple trên máy tính 12

Đến đây là bạn đã hoàn thành xong cách tạo ID Apple trên máy tính thông qua phần mềm itunes rồi đó. Ngoài ra có thể lần đăng nhập đầu tiên Apple sẽ yêu cầu bạn cập nhật các thông tin cá nhân, thì bạn có thể cập nhật thêm những thông tin cần thiết.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách kiểm tra độ chai pin iphone

Như vậy bài viết này khanhkhiem.com vừa chia sẻ tới bạn đọc khá chi tiết về 2 cách tạo ID Apple trên máy tính khá đơn giản phải không nào. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có thể biết cách tự tạo tài khoản ID Apple cho riêng mình.

Chúc bạn thành công…!!!

>>> Từ khóa tìm kiếm: tạo tài khoản icloud miễn phí trên máy tính, tạo tài khoản apple miễn phí, create your apple id, đăng nhập tài khoản icloud trên máy tính, tạo id apple trên máy tính khong can visa, tạo id apple trên iphone 4, tạo tài khoản itunes trên máy tính, tạo id apple trên iphone 6, id apple miễn phí, id apple của tôi, dang nhap id apple, tạo icloud, cách xác minh tài khoản id apple.

Khánh Khiêm Blog

Khánh Khiêm

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

Một trả lời tới to “Cách tạo ID Apple trên máy tính miễn phí mới nhất”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *