Cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình trên android và iphone

[toc]

Cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình . Youtube hiện đang là một mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hiện nay, chính vì vậy bạn có thể tìm thất hầu hết bất cứ thứ gì mình cần trên youtube như: phim, các hướng dẫn thủ thuật, clip chia sẻ, âm nhạc…

Tuy nhiên đôi khi bạn lại chỉ muốn thưởng thức một bài hát, hay một câu chuyện qua âm thanh mà không cần xem video cho đỡ tốn pin chẳng hạn, vậy phải làm thế nào?

cách nghe nhac youtube khi tắt màn hình 01

Bài viết này khanhkhiem.com sẽ chia sẻ tới bạn đọc mẹo để có thể thực hiện cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình trên cả 2 nền tảng lớn nhất hiện nay đó là android và iphone/ ipad một cách đơn giản nhất. Bây giờ chúng ta hãy cùng bắt đầu.

Cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình đơn giản nhất 

Cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình trên android

Đối với các thiết bị chạy hệ điều hành android như của samsung, sony, HTC, oppo… thì để có thể thực hiện cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình các bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đơn giản dưới đây nhé:

Đầu tiên yêu cầu điện thoại của bạn cần có trình duyệt google chrome, nếu chưa có bạn có thể tải google chrome cho android: tại đây.

Sau khi đã cài đặt google chrome thành công, bạn mở trình duyệt lên sau đó truy cập vào youtube.

Cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình android 01

Tiếp đến lựa chọn một video mà bạn muốn nghe. Lưu ý: nếu trường hợp trình duyệt google chrome có hỏi bạn muốn phát video thông qua trình duyệt hay app youtube thì bạn hãy lựa chọn phát qua trình duyệt nhé.

Sau đó tại góc trên bên phải của trình duyệt google chrome có nút 3 chấm bạn hãy bấm vào đó và chọn trang web cho máy tính”. Ngay lập tức giao diện sẽ được chuyển thành giao diện dành cho máy tính.

Cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình android 02

Cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình android 03

Lúc này bạn hãy bấm play để phát video, sau đó nhấn nút home để thoát ra ngoài. Tạm thời video lúc này sẽ bị ngưng lại, bạn chỉ cần vuốt từ trên xuống và nhấn play như vậy là xong, hãy tắt màn hình và tận hưởng.

Cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình android 04

Như vậy mình vừa hướng dẫn tới bạn mẹo thực hiện cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình trên các thiết bị android thật đơn giản phải không nào.

Cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình trên iphone

Đối với các thiết bị chạy hệ điều hành IOS như iphone/ ipad để có thể nghe nhạc youtube khi tắt màn hình chúng ta cũng sẽ sử dụng một trình duyệt web, tuy nhiên lần này không phải là google chrome mà sẽ là trình duyệt web mặc định trên các thiết bị của apple đó là safari cách làm như sau:

Đầu tiên bạn cũng mở safari nên và truy cập vào youtube, lựa chọn video bạn muốn nghe.

Cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình iphone 01

Tiếp đến nhấn play để phát video, sau đó nhân nút home để thoát ra ngoài lúc này video sẽ tạm ngưng phát.

Hãy lướt ngón tay từ cạnh dưới nên để mở Control Center. Lúc này bạn sẽ thấy kênh video đang phát trên YouTube tại đây, bạn bấm nút Play để phát tiếp.

Cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình iphone 02

Bây giờ bạn chỉ cần tắt màn hình và lại tận hưởng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách tải video trên facebook

Như vậy trong bài viết này mình vừa chia sẻ tới bạn đọc 2 mẹo để thực hiện cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình trên cả 2 nền tảng là android và IOS. Hy vọng đây sẽ là những mẹo nhỏ những vô cùng hữu ích đối với bạn khi cần.

Chúc bạn thành công…!!!

Khánh Khiêm Blog

 

Khánh Khiêm

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

3 Trả lời “Cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình trên android và iphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *