Cách đăng xuất tài khoản facebook từ xa nhanh chóng

Việc đăng xuất tài khoản facebook từ xa sẽ rất hữu ích trong nhiều trường hợp như bạn mượn điện thoại của người khác hoặc sử dụng máy tính ngoài quán NET để truy cập facebook, sau đó khi về nhà mới nhớ nhà mình quên chưa đăng xuất tài khoản, điều này rất nguy hiểm bởi trình duyệt trên máy tính hoặc điện thoại có thể lưu lại phiên đăng nhập của bạn và người khác hoàn toàn có thể truy cập được facebook cá nhân của bạn.

Vì vậy để giúp bảo vệ và khắc phục điều này Khánh Khiêm Blog sẽ hướng dẫn bạn cách đăng xuất tài khoản facebook từ xa một cách nhanh chóng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cả trên trình duyệt máy tính và ứng dụng facebook trên điện thoại.

>>> Tham khảo bài viết: Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn và tạm thời

Cách đăng xuất tài khoản facebook từ xa trên máy tính

− Bước 1: Trên máy tính hãy mở trình duyệt web nên và đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn. Sau đó bấm vào biểu tượng hình tam giác bên trên rồi chọn “cài đặt (Setting)” như hình bên dưới:

cach-dang-xuat-tai-khoan-facebook-tu-xa-01

− Bước 2: Tiếp theo bên tay trái màn hình bạn chọn mục “bảo mật (Security)” sau đó ở bên phải bạn kéo xuống sẽ thấy dòng “nơi bạn đã đăng nhập”, lúc này hãy bấm vào “chỉnh sửa” để tiến hành thiết lập đăng xuất tài khoản facebook từ xa.

cach-dang-xuat-tai-khoan-facebook-tu-xa-02

− Bước 3: Đến đây facebook sẽ thống kê cho chúng ta toàn bộ thông tin bạn đã đăng nhập tài khoản facebook bao gồm: tên thiết bị, vị trí đăng nhập, thời gian đăng nhập, loại thiết bị. Bây giờ hãy bấm kết thúc toàn bộ hoạt động” trong phần phiên hiện tại để tự động đăng xuất tài khoản Facebook của mình trên tất cả các thiết bị khác.

cach-dang-xuat-tai-khoan-facebook-tu-xa-03

Hoặc bạn cũng có thể đăng xuất khỏi từng phiên đăng nhập trước đó bằng cách chọn vào nền tảng đăng nhập ví dụ mình chọn máy tính lúc này sẽ dễ dàng thấy được số phiên đăng nhập bên cạnh tên nền tảng đó. Việc cần làm bây giờ là bạn hãy chọn kết thúc hoạt động” tại phiên đăng nhập mà bạn cho là quên chưa đăng xuất tài khoản facebook tại thiết bị khác.

cach-dang-xuat-tai-khoan-facebook-tu-xa-04

Như vậy đến đây bạn đã hoàn thành việc đăng xuất tài khoản facebook từ xa trên các thiết bị khác rồi đó.

>>> Tham khảo bài viết: Cách Kích hoạt bảo mật 2 lớp trên facebook

Cách đăng xuất tài khoản facebook từ xa bằng điện thoại

Bên trên mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng xuất tài khoản facebook từ xa trên máy tính, bây giờ mình sẽ hướng dẫn thêm cách đăng xuất bằng cách sử dụng điện thoại cụ thể hơn là ứng dụng facebook phòng trường hợp không có máy tính.

− Bước 1: Cũng giống như trên bạn đăng nhập vào ứng dụng facebook trên điện thoại rồi bấm chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

cach-dang-xuat-tai-khoan-facebook-tu-xa-05

− Bước 2: Kéo xuống dưới tìm chọn mục “Cài đặt tài khoản (Account Settings)”.

cach-dang-xuat-tai-khoan-facebook-tu-xa-06

− Bước 3: Chọn “bảo mật (Security)”.

cach-dang-xuat-tai-khoan-facebook-tu-xa-07

− Bước 4: Chọn mục “nơi bạn đã đăng nhập (Where You’re Logged In)“.

cach-dang-xuat-tai-khoan-facebook-tu-xa-08

− Bước 5: Lúc này facebook cũng sẽ thống kê cho chúng ta các thông tin, phiên đăng nhập trên các thiết bị giống như trên máy tính mà vừa lẫy chúng ta tìm hiểu. Và để đăng xuất tài khoản facebook từ xa bạn chỉ cần bấm vào dấu X bên cạnh các phiên đã từng đăng nhập.

cach-dang-xuat-tai-khoan-facebook-tu-xa-09

Như vậy mình đã vừa chia sẻ tới bạn đọc cách đăng xuất tài khoản facebook từ xa bằng cả trên máy tính cũng như điện thoại. Hy vọng với chia sẻ này sẽ giúp bạn giải quyết được lo lắng về việc quên chưa đăng xuất tài khoản facebook trên thiết bị khác.

Chúc bạn thành công…!!!

Khánh Khiêm Blog

Khánh Khiêm

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *