Cách chèn logo vào video chi tiết nhất

Việc chèn logo vào video, clip hay nói cách khác là tạo bản quyền cho video của chúng ta là một điều rất cần thiết, nó giúp cho video, clip của chúng ta giảm thiểu được tối đa sao chép video, đồng thời cũng đẩy mạnh thương hiệu.

cách chèn logo vào video, clip

Vậy làm sao để chèn logo vào video, clip có rất nhiều cách làm, tuy nhiên bài viết mình sẽ chia sẻ tới bạn đọc cách chèn logo vào video, clip trên phần mềm camtasia studio, đây là phần mềm chuyên quay màn hình máy tính được rất nhiều sử dụng, đồng thời còn giúp chúng ta chỉnh sửa video cũng khá chuyên nghiệp và dễ sử dụng trong đó có chức năng mà mình muốn nói đến trong bài viết này đó là chèn logo vào video, clip.

Để chèn logo vào video cần chuẩn bị những gì?

– Máy tính bạn cần cài phần mềm camtasia studio.
– Chuẩn bị 1 logo, thương hiệu của bạn. Lưu ý: để việc chèn logo, thương hiệu của bạn được chuyên nghiệp và đẹp hơn bạn nên lấy hoặc tạo logo không có nền (Background) và định dạng file logo là .PNG
– Một video cần chèn logo.

Mời bạn xem video hướng dẫn cách chèn logo vào video với phần mềm camtasia studio chi tiết nhất…!!!

Hy vọng với video hướng dẫn cách chèn logo vào video, clip sẽ giúp biết cách làm, tạo được logo, thương hiệu cho chính video của mình. Nếu có ý kiến đóng góp nào xin để lại comment khanhkhiem.com sẽ phản hồi lại sớm nhất.

Khánh Khiêm Blog

Khánh Khiêm

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

Một trả lời tới to “Cách chèn logo vào video chi tiết nhất”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *