Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook chi tiết

Trên facebook mặc định danh sách bạn bè của chúng ta sẽ được hiển thị công khai nghĩa là bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy danh sách bạn bè của bạn, điều này có thể gây nên một số vấn đề xấu về riêng tư. Vì vậy lời khuyên của mình với các bạn là chúng ta nên ẩn danh sách bạn bè trên facebook để đảm bảo an toàn hơn.

Bài viết này Khánh Khiêm Blog sẽ chia sẻ đến bạn đọc một thủ thuật facebook hữu ích đó là cách ẩn danh sách bạn bè với mọi người trên facebook, bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu thiết lập nhé.

Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook

  • Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân của mình, tại giao diện trang cá nhân, chọn mục “Bạn bè“.

cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook 01

  • Bước 2: Trong danh sách bạn bè bạn bấm vào mục có biểu tượng hình bút chì góc bên phải và chọn “Chỉnh sửa quyền riêng tư” như trong hình.

cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook 02

  • Bước 3: Một bảng thiết lập quyền riêng tư hiện ra, trong mục “danh sách bạn bè” mặc định là đang ở chế độ “mọi người” nghĩa là ai cũng có thể xem được danh sách bạn bè của bạn, để ẩn danh sách bạn bè với mọi người bạn bấm vào mũi tên sổ xuống và chọn “Chỉ mình tôi” sau đó bấm “Xong” để hoàn tất.

cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook 03

Ngoài ra cũng tại bảng thiết lập quyền riêng tư này còn có thể 2 mục là “Đang theo dõi” và “Người theo dõi” bạn cũng có thể chọn chế độ “Chỉ mình tôi” nếu muốn ẩn những người bạn đang theo dõi bạnnhững người đang theo dõi bạn, ở đây mình sẽ để ẩn hết.

>>> Tham khảo bài viết: Kích hoạt bảo mật 2 lớp trên facebook, bảo vệ tài khoản facebook

Sau khi bạn thiết lập xong facebook sẽ có 1 bảng thông báo hỏi bạn có muốn xem giao diện trang cá nhân của mình hiển thị với người khác? nếu bạn muốn xem thì chọn “Dùng thử xem giao diện” còn không thì chọn “lúc khác

cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook 04

Như vậy khanhkhiem.com vừa có một bài hướng dẫn khá chi tiết về cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook, cách làm cũng rất đơn giản đúng không nào, nhưng nó lại giúp bạn phòng tránh được những phiền phức không đáng có sau này cũng như bảo mật về riêng tư tốt hơn.

Nếu có đóng góp, chia sẻ nào mọi người hãy để lại comment bên dưới bài viết hoặc trên Fanpage, mình sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất nhé…!!!

Chúc bạn thành công…!!!

Khánh Khiêm Blog

Khánh Khiêm

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *