Black Adam là ai? Siêu phẩm đáng mong chờ của DC năm 2022

Vào ngày 21/10 này, vũ trụ siêu anh hùng DC sẽ đánh dấu sự trở lại hoành tráng trên màn ảnh rộng với Black Adam – siêu phẩm do The Rock thủ vai chính. Đặc biệt với siêu phẩm lần này, nhân vật chính không phải là một anh hùng hay là một kẻ ác bị hiểu lầm, mà sẽ là sự pha lẫn của cả hai – bí ẩn, khó đoán và vô cùng thú vị. Được gọi là phiên bản “tha hoá” của Shazam, Black Adam là ai và Black Adam mạnh như thế nào? Cùng xem ngay bài viết dưới đây để chuẩn bị ra rạp xem phim nhé!

Black adam là ai?

Nguồn gốc Black Adam
Nguồn gốc Black Adam

Hàng ngàn năm trước, phù thủy Shazam nghĩ đến việc ban quyền năng của mình cho 1 con người, ông đã chọn Teth Adam- 1 vị hoàng tử mà ông nghĩ xứng đáng với 1 tâm hồn thuần khuyết. Những Adam lại nghĩ rằng;” nếu có sức mạnh của 1 vị thần, thì sao ta phải phục dịch các ngươi? Ta phải được xem như 1 vị thần!” Sau đó Black Adam tha ra 7 tội lỗi và làm bá chủ thế giới. Nhận ra được dã tâm của hắn, phù thủy Shazam đã nhốt hắn lại.
Sau nhiều năm, Black Adam đã trở lại và trả thù, lúc này mục tiêu của hắn chính là người kế nhiệm: Shazam – Captain Marvel

Sức mạnh của Black Adam là gì?

Black Adam mạnh đến mức nào?
Black Adam mạnh đến mức nào?

Tương tự như Billy Batson, khi nói từ Shazam thì người đó sẽ biến thành Black Adam với nguồn sức mạnh của 6 vị thần Ai Cập.

Sức mạnh của các vị thần Ai Cập trao cho Black Adam bao gồm:

  • Shu: Cho anh khả năng chịu đựng cực mạnh và cơ thể bất khả xâm phạm
  • Heru: Cho người đó siêu tốc độ không gì có thể so sánh được 
  • Amon: Cho anh trí tuệ và nguồn kiến thức siêu phàm
  • Aton: Cho sức mạnh phép thuật khổng lồ và có thể dùng sét để tấn công đối phương và kháng các đòn tấn công phép
  • Menthu: Cho Black Adam lòng dũng cảm và ý chí kiến cường tuyệt đối

Ngoài ra, Black Adam thường không muốn chia sẻ sức mạnh với ai khác nên anh được chứng minh đủ mạnh để chiến đấu với toàn bộ các thế lực siêu anh hùng trong DC khi nổi giận.

Điểm yếu “ dở khóc dở cười” của Black Adam là gì?

Tương tự như Billy Batson, Teth Adam có thể triệu hồi bản dạng siêu phàm của mình nhờ hộ lớn” Shazam”. Nhưng kể từ khi được ban cho sức mạnh thì hầu Adam luôn tránh trở về hình dáng ban đầu. Lý do bởi anh ta mắc chứng bệnh khó chữa, và vì đã sống qua thời gian dài từ thời cổ đại, Teth Adam biến về hình dạng người sẽ trở thành 1 ông lão 5000 tuổi và chết ngay lập tức.

Ra mắt trên màn ảnh rộng nhờ The Rock

Năm 2022 này, cụ thể vào ngày 21/10 Black Adam sẽ chính thức ra mắt trong vũ trụ mở rộng DC với tựa phim Black Adam, do The Rock thủ vai. The Rock đã gắn bó với dự ăn này từ năm 2014, và ước mơ hoá thân thành nhân vật này của anh chưa bao giờ nguôi. Giờ đây sau muôn vàn khó khăn, nam diễn viên đã thành công mang nhân vật này đến với khán giả.

Với phần truyện gốc gần như sát truyện tranh, Black Adam của The Rock sẽ dẫn thân vào cuộc hành trình của sự lựa chọn. Sau 5000 năm bị giam cần với quá khứ đau thương, người con của vương quốc cổ đại Kahndaq rơi vào tầm ngắm Justice Society. Bốn thành viên của nhóm Dr. Fate, Hawkman, Atom Smasher và Cyclone vừa tìm cách khắc chế Black Adam, vừa để anh lựa chọn trở thành anh hùng, hoặc kẻ phản diện của thế giới. Những trước hết phần phim này, Black Adam tạm thời phối hợp với Justice Society để triệt hạ một mối đe dọa lớn hơn là Sabbac- tên cầm đầu băng tội phạm bị quỷ ám.

Tóm lại, với những pha hành động nghẹt thở, kỹ xảo đã mắt, câu chuyện cảm xúc chưa từng xuất hiện trên màn ảnh cùng bầu không khí đượm màu thần thoại, “Black Adam: xứng đáng là bom tấn siêu anh hùng độc đáo mà khán giả không thể bỏ lỡ vào ngày 21/10 này.

Hãy theo dõi khanhkhiem.com mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *