AirPay là gì? Tính năng nổi bật của ví điện tử Airpay

Trong xã hội hiện nay, xu hướng sử dụng ví điện tử đang tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ vì chúng ta dang sống trong thời đại mà công nghệ 4.0 vô cùng phát triển và các thiết bị di động. Chính vì thế, sự cạnh tranh trong thị trường ví điện tử Việt Nam trở nên vô cùng khắc nghiệt khi có những cái tên nổi bật như Momo, Zalopay, Viettelpay,… Airpay cũng là một cái tên trong số đó, đặc biệt hơn là đối với những tín đồ mua sắm trên shopee. Không ai có thể phủ nhận lợi ích mà ví điện tử mang lại, cùng tìm hiểu thêm chi tiết ví điện tử airpay là gì và cách sử dụng airpay trong bài viết sau.

Airpay là gì

Airpay là một ví điện tử trên các thiết bị di động, ứng dụng này giúp người dùng có thể thanh toán nhiều dịch vụ khác nhau ở mọi nơi vào mọi lúc mà không cần sử dụng tiền mặt, từ đó giúp đem lại sự thuận tiện cho người dùng. Airpay là ứng dụng có thể thanh toán, nạp tiền, rút tiền và thanh toán các dịch vụ như mua thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước, Internet, truyền hình cáp và các dịch vụ giải trí khác. Thanh toán trên Airpay sở hữu độ bảo mật cao, mang lại sự an tâm cho người sử dụng.

airpay là gì

Tính năng nổi bật của ví điện tử Airpay

Airpay là ví điện tử nên tính năng của nó chủ yếu là thanh toán các dịch vụ qua Internet. Ngoài ra Airpay còn còn có thể mua thẻ game, nạp tiền điện thoại, mua bán online và rút/nạp tiền từ Airpay từ tài khoản ngân hàng. Airpay là ứng dụng phổ biến vì có những ưu điểm sau.

  • Nhiều khuyến mại
  • Thanh toán an toàn với bảo mật PCI DSS
  • Tiện lợi, tiết kiệm thời gian
  • Đa dạng dịch vụ
  • Giao dịch không cần tiền mặt.

Đó là những thông tin, những tính năng cơ bản của ví điện tử Airpay, có thể thấy đây là những ưu điểm của vị điện tử Airpay, ngoài ra nó còn có tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS giúp cho ví điện tử này vô cùng an toàn và được nhiều người quan tâm.

>>> Xem thêm: Paypal là gì?

Ví điện tử Airpay có an toàn không

Qua các thông tin trên, ắt hẳn các bạn đã hiểu thêm về ví Airpay là gì và có thể thấy ví Airpay giúp đảm bảo việc thanh toán cho người dùng theo tiêu chuẩn bảo mật hiện đại. Chính vì thế thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn. Ngoài ra thì Airpay còn được thiết lập nhiều bước bảo mật trong mỗi giao dịch, tất cả giúp việc sử dụng ví điện tử Airpay được an toàn hơn.

Cách tải ví điện tử Airpay trên thiết bị di động

Sau khi đã hiểu được ví điện tử Airpay là gì thì nếu bạn muốn tải và cài đặt ví điện tử Airpay trên các thiết bị di động thì bạn có thể tham khảo thêm: TẠI ĐÂY.

Hiện nay, ví điện tử Airpay có hỗ trợ trên 2 hệ điều hành chính là Android và iOS, lưu ý chỉ hỗ trợ Android 4.1 trở lên và iOS 8.0 trở lên.

Kết

Trên đây là chia sẻ khái niệm ví điện tử Airpay là gì và cách để tải ví điện tử Airpay về các thiết bị di động. Có thể thấy, Airpay nói riêng và ví điện tử nói chung đã trở nên phổ biến hơn trong đời sống xã hội. Xu hướng không tiêu tiền mặt đã thích nghi và phổ biến ở Việt Nam hơn, dù chậm hơn các nơi khác trên thế giới nhưng đây là tiện ích không thể bỏ qua.

Rất nhiều người còn lo lắng về tính bảo mật khi dùng ví điện tử, tuy nhiên hiện nay với công nghệ phát triển hơn nên ví điện tử đã được khắc phục triệt để hơn. Hãy sử dụng ví điện tử để tiết kiệm thời gian khi thanh toán dịch vụ và mua sắm trực tuyến.

 

Khánh Khiêm

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *