Tải itools mới nhất về máy tính: Phần mềm quản lý dữ liệu trên iphone/ipad

Tải itools mới nhất về máy tính, download itools mới nhất miễn phí, bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn link tải itools luôn được cập nhật liên tục để đảm bảo bạn luôn tải được phiên bản itools mới nhất.

itools được biết đến là một công cụ quản lý dữ liệu trên các thiết bị như iphone, ipad, iPod Touch. Việc download và sử dụng itools mới nhất sẽ giúp bạn có thể dễ dàng quản lý các file nhạc, video, ảnh, ibook một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

tải itools mới nhất 01

Tải itools mới nhất

Không những vậy itools còn hỗ trợ rất tốt cho bạn trong việc sao chép, sao lưu dữ liệu, hình ảnh, nhạc, video… Đối với những người dùng các thiết bị của apple như iphone/ ipad thì đã quá quen thuộc với 1 công cụ do chính apple phát triển đó là itunes, xét về chức năng của itools và itunes thì gần như là tương đồng nhau.

Tuy nhiên với itools bạn sẽ thấy thích thú hơn nhiều do giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng hơn khác hẳn với những thao tác phức tạp trên itunes.

Tải itools mới nhất về máy tính

Bạn đọc có thể tải itools mới nhất tại link bên dưới, bộ cài sẽ được khanhkhiem.com thường xuyên kiểm tra và cập nhật liên tục để đảm bảo bạn luôn tải được phiên bản mới nhất.

Lưu ý: Để có thể sử dụng itools yêu cầu bạn cần cài đặt sẵn itunes trước khi cài đặt itools

Một số tính năng chính trên phần mềm itools

itools giúp dễ dàng hơn trong việc chuyển dữ liệu

Bạn có thể dễ dàng chuyển dữ liệu từ điện thoại sang máy tính hoặc ngược lại. Bạn sẽ không còn lo bị mất dữ liệu vì ứng dụng sẽ thực hiện công việc đồng bộ dữ liệu. Đối với itunes thì đây là một điểm hạn chế còn tồn đọng.

Tùy chỉnh thay đổi nhạc chuông

tải itools mới nhất - thay đổi nhạc chuông trên iphone bằng itools

Với người dùng iphone việc thay đổi nhạc chuông theo ý mình là điều khá khó khăn và phức tạp. Tuy nhiên khi sử dụng itools thì công việc đó đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn có thể tùy thích lựa chọn bài hát, đoạn nhạc ưa thích để làm nhạc chuông với tính năng iTools Ringtone Maker.

Dễ dàng truy xuất hình ảnh

tải itools mới nhất - itools giúp truy xuất anh dễ dàng

Tải itools mới nhất – itools giúp truy xuất anh dễ dàng

Bạn có thể dễ dàng xuất hình ảnh từ iphone/ ipad sang máy tính một cách nhanh chóng đồng thời bạn cũng có thể xem trước hình ảnh các bức ảnh trên iphone với độ phân giải cao.

Sao lưu và khôi phục dữ liệu

Như đã nói ở trên itools nổi bật với tính năng sao lưu dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng với tất cả các loại tập tin bất kỳ, từ việc sao lưu này bạn có thể dễ dàng khôi phục lại bất cứ khi nào cần.

Quản lý pin hiệu quả

tải itools mới nhất - quản lý pin trên iphone bằng itools

itools những thông tin chi tiết về tình trạng pin trên thiết bị của mình như: tình trạng sức khỏe của pin, dung lượng pin, công suất, số sê-ri, điện áp khởi động… Bạn sẽ không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng kiểm tra pin nào của bên thứ 3.

itools giúp sắp xếp các biểu tượng, ứng dụng trên iphone/ ipad

tải itools mới nhất - sắp xếp biểu tượng, ứng dụng trên iphone/ ipad

Download itools mới nhất

Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác kéo thả là có thể sắp xếp lại được các biểu tượng, ứng dụng trên iphone/ ipad một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ với vài cú nhấp chuột.

Và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác được tích hợp trên công cụ itools tuyệt vời này.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình

Như vậy trên đây là bài viết chia sẻ về link tải itools mới nhất cũng như những tính năng nổi bật của công cụ quản lý dữ liệu trên iphone/ ipad này. Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một công cụ hữu ích hỗ trợ tốt trong việc quản lý thiết bị của mình.

Chúc bạn thành công…!!!

Tác giả: Khánh Khiêm

Tải itools mới nhất về máy tính: Phần mềm quản lý dữ liệu trên iphone/ipad
5 (100%) 1 vote

About Khánh Khiêm

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

View all posts by Khánh Khiêm →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *