Tải CCleaner – Phần mềm dọn rác máy tính hiệu quả nhất

0
255
tai-phan-mem-don-rac-may-tinh-ccleaner-05

CCleaner là phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất hiện nay, và số lượng người dùng đông đảo. CCleaner cung cấp chế độ quét sâu, giúp loại bỏ hoàn toàn các file rác, file tạm, registry trong hệ thống, loại bỏ dữ liệu trình duyệt, giúp tăng dung lượng ổ cứng đồng thời cải thiện tốc độ máy tính hiệu quả.

Tải phần mềm dọn rác máy tính CCleaner mới nhất

Để có thể sử dụng phần mềm dọn rác máy tính CCleaner, bạn cần tải phần mềm tại link download bên dưới, phần mềm sẽ được khanhkhiem.com liên tục cập nhật những phiên bản mới nhất cho bạn.

Tải phần mềm Ccleaner mới nhất bản cài đặt:

download01

Tải phần mềm Ccleaner portable mới nhất bản không cài đặt:

download01

>>> Sẽ có hai phiên bản cho bạn lựa chọn bao gồm Ccleaner Setup(bản cài đặt) và Ccleaner Portable(bản không cần cài đặt). Khuyến khích bạn nên sử dụng bản cài đặt để tiện cho việc update sau này.

>>> Bài viết tham khảo: Tải driver cho máy tính

Hướng dẫn sử dụng phần mềm dọn rác máy tính CCleaner

Quá trình cài đặt phần mềm dọn rác máy tính Ccleaner tương đối dễ dàng nên mình sẽ không hướng dẫn ở đây nhé. Sau khi cài đặt bạn mở Ccleaner nên sẽ có giao diện như hình bên dưới.

tai-phan-mem-don-rac-may-tinh-ccleaner-01

Để dễ dàng thao tác và sử dụng bạn có thể chuyển ngôn ngữ tiếng anh sang tiếng việt trong phần mềm Ccleaner bằng cách chọn Options >>> Settings >>> Language >>> Kéo xuống chọn dưới cùng chọn tiếng việt.

tai-phan-mem-don-rac-may-tinh-ccleaner-02

Tại giao diện chính của phần mềm dọn rác máy tính Ccleaner sẽ có 4 menu bao gồm:

  • Dọn rác

Đây là khu vực cho phép bạn quét và hiển thị các file rác, lịch sử web… Để quét các file rác, file tạm, lịch sử trình duyệt web…. bạn nhấn Chạy ccleaner >>> ứng dụng sẽ liệt kê các file rác >>> Tiếp theo nhấn chạy ccleaner 1 lần nữa để dọn dẹp.

tai-phan-mem-don-rac-may-tinh-ccleaner-03

  • Registry

Phần này sẽ giúp bạn khắc phục, sửa chữa những lỗi liên quan đến Registry. Nhấn vào Quét vấn đề chương trình sẽ liệt kê cho bạn những khóa đang bị lỗi cần sửa chữa, tiếp theo nhấn vào Sửa vấn đề đã chọn để sửa nhé.

  • Công cụ

Phần mềm có khá nhiều tiện ích hay cho bạn sử dụng như:

tai-phan-mem-don-rac-may-tinh-ccleaner-04

Gỡ bỏ cài đặt: Tại đây sẽ hiển thị toàn bộ phần mềm được cài đặt trên máy tính, bạn có thể thực hiện các thao tác như gỡ bỏ phần mềm, đổi tên, xóa…

Khởi động: giúp bạn tắt các phần mềm đang khởi chạy cùng windows khi mở, điều này sẽ giúp máy tính của bạn tăng tốc khởi động nhanh hơn.

Phân tích ổ đĩa: Chống phân mảnh ổ cứng, bạn chọn ổ đĩa cần kiểm tra rồi bấm Phân tích

Tìm trùng lặp: giúp bạn kiểm tra các tập tin trùng lặp trên windows bao gồm: tên tập tin, nội dung, ngày tháng…. từ đó giúp bạn dễ dàng quản lý và loại bỏ các tập tin trùng lặp, làm tăng dung lượng ổ đĩa trên máy tính.

Khôi phục hệ thống: Quản lý tất cả các điểm khôi phục hệ thống của bạn.

Quét dọn ổ đĩa: giúp bạn lựa chọn riêng một ổ đĩa mong muốn để quét, sau đó nhấn quét dọn

  • Tùy chọn:

Đối với mục này mình khuyên các bạn nên để mặc định, ngoại trừ việc bạn muốn chuyển đổi ngôn ngữ như phần trên mình đã hướng dẫn.

>>> Bài viết tham khảo: Cách cài win 10 bằng usb

Như vậy mình đã vừa gửi đến bạn đọc link tải phần mềm dọn rác máy tính ccleaner và các tính năng tuyệt vời của phần mềm ccleaner, cách sử dụng dụng cũng rất dễ dàng đúng không. Hy vọng với bài viết sẽ giúp bạn tìm được giải pháp tăng tốc máy tính một cách hiệu quả, dễ dàng nhé.

Chúc bạn thành công…!!!

Tác giả: Khánh Khiêm

Tải CCleaner – Phần mềm dọn rác máy tính hiệu quả nhất
Đánh giá bài viết!

Đưa ra 1 phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here