Tải Bkav Home – Phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả nhất

0
474
tai-bkav home


Tải Bkav Home – Phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả nhất
Giới thiệu

Bkav Home Free là phần mềm diệt virus số 1 Việt Nam hiện nay được phát triển bởi tập đoàn an ninh mạng Bkav. Bkav Home Free được ra mắt từ những ngày đầu khi Internet mới bắt đầu du nhập vào Việt Nam, tuy nhiên đến nay đây vẫn là phần mềm ngăn chặn virus hiệu quả được nhiều người tin dùng.

Tải Bkav Home - Phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả nhất

Với giao diện tiếng Việt trực quan, dễ sử dụng. Bkav Home luôn cập nhật tính năng mới, giúp bạn nâng cao khả năng diệt virus, chặn và xóa phần mềm gián điệp, cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính. Chính vì lẽ đó, Bkav Home được rất nhiều người dùng Việt ưa chuộng và tin dùng. Tải Bkav Home và cài đặt lên máy tính để luôn yên tâm vì hệ thống của bạn đã được bảo vệ tự động.

Với tính năng Auto Protect, khi bạn nhận email, duyệt web, tải file từ mạng Internet hay mạng nội bộ, qua đĩa CD, USB… vào máy, phần mềm diệt virus Bkav sẽ tự động phát hiện và xử lý virus nếu có.

BkavHome được thiết kế phù hợp với những người sử dụng cá nhân không tiếp xúc thường xuyên với môi trường Internet. Để bảo vệ máy tính an toàn với Virus trong môi trường mạng hiệu quả, bạn nên sử dụng phần mềm Bkav Pro để được cập nhật, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>> Tham khảo: Tải phần mềm diệt Virus Avast Free Antivirus

Những chế độ quét tích hợp trên phần mềm diệt virus miễn phí Bkav Home

  • Quét toàn bộ máy: Quét toàn bộ hệ thống máy tính, kể cả những thiết bị lưu trữ ngoài đang cắm trên máy tính như: Thẻ nhớ, ổ đĩa flash, USB… Chế độ này quét hơi lâu một chút.
  • Quét nhanh: Tập trung quét những khu vực quan trọng nhất của hệ thống hoặc những khu vực nghi ngờ có virus.
  • Chọn thư mục: Chọn thư mục để quét virus.
  • Chọn nhiều ổ đĩa: Lựa chọn quét cùng lúc nhiều ổ đĩa khác nhau.

Phần mềm diệt virus Bkav Home cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn quét virus như chọn ổ đĩa, kiểu file quét: Có thể quét tất cả ổ cứng và USB, ổ đĩa hệ thống, chọn nhiều thư mục, ổ đĩa, chọn file chương trình, file văn bản, sao lưu trước khi diệt virus, bảo vệ trong thời gian thực…

Với mục đích đem lại cho người sử dụng cảm giác an toàn nhất khi sử dụng máy tính, Bkav Home Plus là phần mềm diệt virus miễn phí thứ hai trên thế giới được trang bị đầy đủ các công nghệ cao cấp như: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa)…

Tải Bkav Home - Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất -01

Qúa trình quét nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào dung lượng có trên máy tính của bạn.

Tải Bkav Home - Phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả nhất

Ngoài ra Bkav Home còn hỗ trợ người dùng:

  • Lên lịch quét virus theo ngày, tuần, tháng hoặc có thể quét không định kỳ, tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi người mà có thể tuỳ chọn cho phù hợp.
  • Xem lại nhật ký quét virus. Tại đây, công cụ này cung cấp cho người dùng thời gian quét, khu vực quét, tổng số file đã quét, tổng số file nhiễm virus… để tiện theo dõi.

Bảng so sánh các tính năng trên các phiên bản Phần mềm diệt virus Bkav

Bảng so sánh các tính năng trên các phiên bản phần mềm diệt virus Bkav

Vì là phiên bản miễn phí nên Bkav Home còn thiếu sót khá nhiều tính năng so với phiên bản Bkav pro, tuy nhiên nếu bạn là người dùng ở mức cơ bản thì Tải Bkav Home nên máy tính sẽ đủ khả năng để bảo vệ, và đáp ứng tốt cho bạn, còn nếu bạn muốn bảo vệ một cách toàn diện, mạnh mẽ hơn và có điều kiện thì hãy nâng cấp nên phiên bản Bkav Pro nhé.

Nếu muốn nâng cấp nên phiên bản Bkav pro tham khảo: tại đây

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn tìm được cho mình một công cụ phần mềm diệt virus miễn phí, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, cũng như bảo vệ bạn hạn chế được những nguy cơ tiềm ẩn không mong muốn. Nếu có ý kiến đóng góp hay thắc mắc bạn đọc hãy để lại comment, khanhkhiem.com sẽ cố gắng phản hồi lại sớm nhất nhé…!!!

Chúc bạn thành công…!!!

Tác giả: Khánh khiêm

 

Tải Bkav Home – Phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả nhất
5 (100%) 1 vote

Đưa ra 1 phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here