Giới Thiệu

khanhkhiem.com

Khanhkhiem.com là một trang blog cá nhân được xây dựng vào năm 2016, với mục đích chia sẻ những kiến thức IT, thủ thuật máy tính, từ cơ bản đến nâng cao. Website được mở ra cũng xuất phát từ niềm đam mê công nghệ thông tin của bản thân, cũng như thích chia sẻ những gì mình biết cho cộng đồng, và cũng là 1 cách giúp trau dồi thêm kiến thức cho chính bản thân.

Phương châm của khanhkhiem.com“chia sẻ hết mình”, và từ đó mình cũng hy vọng sẽ truyền tải được những thông tin hữu ích, thủ thuật hay nhất… đến cho mọi người.

Hiện tại website đang xây dựng với các chuyên mục chính được nhiều người quan tâm như: Thủ thuật máy tính, Thủ thuật facebook, office, kho download phần mềm… Và tất nhiên trong tương lai website sẽ còn mở rộng nhiều hơn các chuyên mục hữu ích khác nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn đọc.

Thông qua bài giới thiệu này mình cũng rất mong nhận được sự đóng góp, đánh giá từ bạn đọc cũng như những người có kinh nghiệm, nhằm hoàn thiện hơn cho website. Mọi thông tin liên hệ các có thể gửi qua hòm thư:admin@khanhkhiem.com. Ngoài ra mình mới hoàn tất việc xây dựng website chuyên về chia sẻ kiến thức – giải trí tổng hợp – kenh68.net với nhiều bài viết hữu ích thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nghệ, làm đẹp, sức khỏe, kinh doanh… 

Blog mới được xây dựng nên vẫn còn nhiều thiếu xót, mình sẽ cố gắng hoàn thiện dần, rất mong nhận được sự ủng hộ từ bạn đọc, để khanhkhiem.com được phát triểm mạnh mẽ hơn nhé.

Thanks All…!!!

Tác giả: Khánh khiêm