Cùng chiêm ngưỡng mẫu Concept Galaxy S10 với phong cách không viền vô cực

Khi mà galaxy S9/ S9 plus hiện đang là dòng sản phẩm cao cấp mới nhất hiện nay của nhà SamSung thì những hình ảnh về thế hệ tiếp theo được dự đoán là Galaxy S10 vẫn có chưa có quá nhiều những tin đồn được tiết lộ.

Tại sao cộng đồng yêu công nghệ lại quan tâm đến galaxy S10 đến vậy? Bởi theo như thông tin được chia sẻ trên các trang báo công nghệ đây sẽ là chiếc smartphone đặc biệt kỷ niệm 10 năm của dòng galaxy S series sẽ được ra mắt chính thức vào năm 2019 tới đây.

Với sự nâng cấp nhẹ của bộ đôi galaxy S9/ S9 plus so với S8/ S8Plus trước đó thì chúng ta hoàn toàn có cơ sở để dự đoán được dường như SamSung đang muốn ấm ủ những điều bất ngờ và tuyệt vời nhất cho Galaxy S10. Tuy nhiên như đã nói ở trên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin cũng như hình ảnh về sản phẩm đặc biệt này của nhà SamSung.

Nhưng chúng ta vẫn có thể chiêm ngưỡng một số hình ảnh concept mới về galaxy S10 được các kênh YouTube Concept Creator, chuyên đăng tải các video concept cho rất nhiều mẫu điện thoại khác nhau.

>>> Có thể bạn quan tâm: Concept là gì?

Video mẫu Concept Galaxy S10 tuyệt đẹp được tài khoản Concept Creator đã đăng lên YouTube:

Nguồn video: Concept Creator

Mẫu concept mới độc đáo của galaxy S10

mẫu concept mới nhất về galaxy s10 01
Galaxy S10 được dự đoán có kích thước màn hình lần lượt 5,8 inch, 6,1 inch và 6,4 inch
mẫu concept mới nhất về galaxy s10 02
Thông qua những hình ảnh concept cũng như dự đoán của nhiều nhà phân tích thì galaxy S10 sẽ được trang bị cảm biến vân tay trên màn hình.
mẫu concept mới nhất về galaxy S10 03
Theo như thông tin dự đoán cả 3 mẫu máy đều nhận được những nâng cấp đáng giá về camera. Hai chiếc Galaxy S10 nhỏ hơn sẽ sở hữu cụm camera kép, trong khi phiên bản Galaxy S10 Plus sẽ hỗ trợ cụm 3 camera ở mặt lưng.
mẫu concept mới nhất về galaxy S10 04
Mặt trước được làm tràn viền với viền màn hình siêu mỏng
mẫu concept mới nhất về galaxy S10 05
Máy được kỳ vọng trở thành thiết bị đầu tiên trong dòng Galaxy sở hữu cảm biến camera 3D, cạnh tranh trực tiếp với iPhone X của Apple.
mẫu concept mới nhất về galaxy S10 06
Galaxy S10 là thiết bị đánh dấu cột mốc 10 năm phát triển của dòng Galaxy S, vì vậy nó được kì vọng sẽ tạo nên một bước đột phá mới cho Samsung.

Khanhkhiem_Blog – Nguồn: Tổng hợp: Internet

Cùng chiêm ngưỡng mẫu Concept Galaxy S10 với phong cách không viền vô cực
4.5 (90%) 2 votes

About Khánh Khiêm

Bạn có thể có tất cả mọi thứ trong cuộc sống mà bạn muốn, nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.

View all posts by Khánh Khiêm →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *